เปิดวาร์ปหัวใจพระเอก ยูโร ปลื้ม นักสู้สะท้านฟ้า ฟีดแบ็กดี

1545

เรียกว่าเป็นพระเอกน้องใหม่ที่มาแรง จนขโมยหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศไปแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็หนุ่มยูโร – ยศวรรธน์ ทะวาปีหรือฮีโร่เคน” จากละครแนวแอ็คชั่นฮีโร่ขวัญใจเด็ก ๆ  ที่แฝงด้วยสาระน้ำดี  อย่างนักสู้สะท้านฟ้าของ บ. มีเดีย ซีน จำกัด ร่วมกับ บ.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่โกยเรตติ้งโค้งสุดท้ายของเรื่องอยุ่ตอนนี้ทางหน้าจอ ช่อง 7HD    

งานนี้ทำเอาพระเอกของเราเป็นปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากฟีดแบ็กของละครดีแล้ว  แถมยังมีแฟนคลับตัวน้อยๆ ที่ติดตามดูละครเพิ่มขึ้นมาอีก ว่าแล้วต้องไปคว้าตัวยูโรมานั่งจับเข่าคุยกันแบบใกล้ชิด อัพเดทกันทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องหัวใจเลยจ้า

ถามถึงกระแสละครนักสู้สะท้านฟ้ ที่กระแสดดี จนเห็นว่ามีแฟนคลับรุ่นเด็กๆตัวน้อยเพิ่มขึ้นด้วย

ดีมากเลยครับ มีคนรู้จักผมมากขึ้น แฟนๆคอยเชียร์ ให้กำลังใจฮีโร่เคน  แฟนๆละครที่เป็นเด็กๆก็จะเยอะ ทำท่าทางตามฮีโร่กัน ทั้งท่าแปลงร่าง ท่าเรียกอีโต้ แล้วเด็กๆก็เรียกฮีโร่เคนกันตลอดเลยครับ(ยิ้ม) เพราะเด็กๆเค้าจะชอบดูละครเริ่องนี้กัน บทฮีโร่เคนถือว่าเป็นบทที่ท้าทายสำหรับผม เพราะต้องเป็นฮีโร่ ต่อสู้กับเหล่าร้าย  ก็ถือว่าเป็นพลังที่ดีในการทำงาน และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็กๆในการทำดีด้วย  ผมว่าเป็นสิ่งที่ดีนะ เป็นกำลังใจในการทำงานให้ผมด้วยครับ

เขินมั๊ย เวลาแฟนๆโพสต์ภาพ  ฮีโร่ เคน ใสชุดโชว์กล้ามลงโซเชียล

เรื่องชุดก็ดีนะครับ ครบองค์ประกอบของฮีโร่เคนแล้ว  ผมชอบถือว่าฟูลออฟชั่นรายละเอียดทุกอย่างถือว่าเต็มที่มาก ได้ท่าไป ได้วิชามา   ตอนนี้ยิ้งมีพลังมากขึ้นด้วย คนก็ชมนะว่าใส่ชุดแล้วเท่ดี   เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่แพ้ของเมืองนอกเลย  จริงๆตอนถ่ายต้องใช้ความอดทนมากนะครับ เพราะชุดมันจะพอดีตัว แล้วเวลาใส่เล่นแอ๊คชั่น ก็ต้องมีจังหวะที่ดีในการเคลื่อนไหวร่างกาย(หัวเราะ) ไม่งั้นชุดอาจขาดเอาได้  คือชุดมันจะเป็นเหมือนชุดหมีครับ ฟิตๆ เวลาถ่ายทำฉากเตะต่อย มันก็จะรั้งๆหน่อยๆครับ

เรื่องคิวบู๊ ฉากแอ็คชั่นล่ะ เริ่มคล่องตัวมากขึ้นหรือยัง

ดีขึ้น แล้วครับ ตอนถ่ายช่วงแรกๆ ผมอาจจะจำคิวบู๊ไม่ค่อยได้เลย เพราะเรื่องท่าทางเราก็ยังเก้ๆกังๆ แล้วยังต้องจำท่าของคู่ต่อสู้ของเราอีก  หลังๆก็เริ่มเข้าใจ ในบล็อกกิ้ง เรื่องท่าท่างของคิวบู๊มากขึ้นครับ  ก็ได้พี่ๆในกองช่วยสอนด้วยครับ  อย่างพี่สมรักษ์ คำสิงห์ เค้าก็จะช่วยสอนเริ่องเชิงมวย ว่าออกท่ายังไงจะสวย ศอก เข่า เตะ ต่อยยังไงให้ดูทะมัดทะแมงคล่องแคล่ว พี่เค้าก็จะช่วยสอนครับ

ในเรื่องต้องเล่นกับนักแสดงรับเชิญหลายคนเลย

ใช่ครับ ก็มีพี่นัท อติรุจ สา อนิสา  จอม ศรุต ที่ออนแอร์ไปแล้ว แต่ละคนก็ต้องต่อสู้กับฮีโร่เคนหมด ก็สนุกดีครับ  แต่ละคนเต็มที่ตั้งใจทำงานกันมาก วายร้ายก็มีพลัง คาแรคเตอร์ที่ต่างกันไป ทั้งสายพลัง จอมขมังเวทย์  มีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีในการแสดงที่เพิ่มขึ้นของผมเลยครับ

ให้เม้าท์ถึงนางเอก ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาสหน่อยสิ

ชิงชิงหรอครับ(ยิ้ม) นางชอบบอกคนอื่นว่าตัวเองโดนแกล้งตลอด จริงๆแล้ว นางชอบแกล้งคนอื่นมากกว่า อีกอย่างชิงติดเล่นเกมส์มากครับ ไม่สนใจใครเลย (หัวเราะ) ในเรื่องเราก็จะเป็นคู่กัดกันนิดๆ เหมือนจะเถียงๆกัน แต่จริงๆแล้วชอบกัน แล้วไม่บอกความในใจ  เม้าท์ไปแล้วขอชมบ้างครับ ชิงเป็นนางเอกที่ตั้งใจทำงานครับ เค้าจะท่องบทตลอด เล่นด้วยกันถือว่าดีครับ  ทำงานเข้ากันราบรื่นดีครับ

ออนแอร์มาถึงช่วงท้ายๆของเรื่องแล้ว พูดถึงความสนุกของนักสู้สะท้านฟ้าที่แฟนๆ จะได้ดูกัน 

สนุกแน่นอนครับ ฮีโร่เคนจะเก่งขึ้นเรี่อยๆ ตัวร้ายต่างๆก็จะมีพลังมากขึ้นในแบบที่ต่างกันไป เรื่องราวจะเข้มข้น  มีเรื่องให้ลุ้นกันตลอด ผมเล่นเอง ผมยังว่าสนุกเลย ครับ

มาเล่นป็นพระเอกเอ็มวี เท่าไหร่ไม่จำ ของวงโปเตโต้เป็นยังไงบ้าง

ครับผม เอ็มวีก็ออนแอร์ไปแล้ว โอเคเลยครับ  เล่นกับพี่นุ่น(ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ตอนแรกผมก็ตื่นเต้น กดดันเหมือนกันเพราะพี่เค้าเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ ดีใจที่ได้เล่นกับพี่นุ่นครับ ตื่นเต้นสุดๆมาก เพราะเนื้อหาในเอ็มวีเน้นซีนอารมณ์ด้วย พี่เค้าก็ร้องไห้เก่งมาก เล่นด้วยกันก็ส่งอารมณ์มาให้ผมเยอะจริงๆ แล้วอีกอย่างเป็นงานเอ็มวีที่ผมเล่นเป็นพระเอกตัวแรกเลยครับ

สุดท้ายถามถึงเรื่องหัวใจหน่อย ตอนนี้มีสาวๆเข้ามาคุยหรือคบใครบ้างหรือยัง

หัวใจไม่มีใครเลยครับ(ยิ้ม)โสดสนิทเลย หัวใจตอนนื้ผมมีแต่ละครครับ เพราะทำงาน 7 วันเต็ม ตี 5 ถึงเที่ยงคืนทุกวันครับ ไม่มีเวลาเลยครับ  ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย ขอทำงานไปก่อนครับผม

ได้ยินชัดเจนแบบนี้แฟนคลับของฮีโร่เคนสบายใจได้จ้า  ยังไงก็ฝาก ติดตามชมเรื่องราวสุดสนุกของ นักสู้สะท้านฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35