เจาะเกาะติด-แฉพฤติกรรมครูพละโรงเรียนย่านคลองเตยข่มขืน -อนาจารนักเรียนกว่า 25 คน

309

ผู้ปกครองแจ้งความเอาผิด 4 ข้อหาหนัก ครูพละชายโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย ก่อเหตุข่มขืนลูกสาววัย 16 ปี  ตรวจสอบประวัติพบเคยก่อเหตุอนาจารเด็กนักเรียนหลายคน จนถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน ขณะที่อดีตลูกศิษย์ของครูรายนี้ออกมาแฉถึงพฤติกรรมว่ามักลวนลามเด็กนักเรียนหญิงเป็นประจำ และทำมานานหลายปี เบ็ดเสร็จมีผู้เสียหายมากกว่า 25 คน

นี่เป็นบทสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างทีมข่าวกับอดีตนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย ที่ออกมาแฉพฤติกรรมครูพละชายคนหนึ่ง หลังรู้ว่ามีรุ่นน้องที่โรงเรียนถูกครูชายคนนี้ข่มขืน เธอบอกว่าครูมักจะทำอนาจารและลวนลามเด็กนักเรียนเป็นประจำ ย้อนไป 5 ปีก่อน ขณะที่เธอเป็นลูกศิษย์ของครูคนนี้ เธอถูกลวนลามด้วยการจับหน้าอก และยังมีเพื่อนอีกหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อเช่นเดียวกัน จึงพยายามบอกครูคนอื่นแต่ไม่มีใครเชื่อ

พฤติกรรมของครูพละชายรายนี้ถูกเปิดเผยจากครอบครัวเด็กสาววัย 16 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืน เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ระบุว่าผู้ก่อเหตุเคยพยายามข่มขืนเด็กสาวมาก่อนหน้านี้ เมื่อครั้งที่เธอเรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว แต่ไม่สำเร็จ นอกจากเธอยังมีกลุ่มเพื่อนที่ถูกครูลวนลามอีกจำนวนหนึ่ง ผู้ปกครองจึงร้องเรียน แต่ยังไม่มีการลงโทษ ครูชายรายนี้ยังคงสอนนักเรียนตามปกติ

ต่อมาเมื่อเด็กสาวเรียนจบจึงย้ายสถาบัน แต่ยังต้องเจอกับครูตลอด เพราะพ่อแม่เด็กทำงานและพักอาศัยอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ กระทั่ง 3 ปีผ่านไป ครูพละชายรายนี้ก่อเหตุอีกครั้ง โดยใช้วิธีหลอกเด็กสาวมาข่มขืนที่ห้องเรียน

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ ระบุว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจากผู้ปกครองเด็กสาวซึ่งทำงานอยู่ในโรงเรียน คืนวันเกิดเหตุแม่ของเด็กโทรมาบอกว่าครูพละชายรายนี้ข่มขืนลูกสาว ซึ่งขณะนั้นครูถูกตำรวจนครบาลท่าเรือคุมตัวไปที่สถานีตำรวจ แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากยังรอผลตรวจร่างกายของเด็กสาว จึงยื่นเรื่องให้มีคำสั่งย้ายครูพละรายนี้ออกจากพื้นที่ ไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตคลองเตยเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวน

เบื้องต้นผู้ปกครองเด็กสาววัย 16 ปี แจ้งความเอาผิดครูพละรายนี้ 4 ข้อหา  คือข่มขืนกระทำชำเรา กระทำอนาจาร ทำร้ายร่างกายและพรากผู้เยาว์  ตำรวจอยู่ระหว่างเตรียมออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหลังมีกระแสข่าวนี้ พบว่ามีอดีตลูกศิษย์หลายรายออกมาบอกว่าเคยตกเป็นเหยื่อเช่นเดียวกัน จนถึงขณะนี้รวม 25 คน และคาดว่าจะมีเพิ่มมากขึ้น

วันพรุ่งนี้ผู้ปกครองจะพาเด็กสาวที่ถูกข่มขืน เข้าให้ปากคำกับคณะกรรมการ สอบสวนวินัยขั้นร้ายเเรง ที่สำนักงานเขตคลองเตยเพื่อเอาผิดทางด้านวินัยกับครูพละชายรายนี้อีกด้วย

                                                                                                          ไพจิตร  ภานนท์

                                                                                                               รายงาน