คนร้ายย่องลักทรัพย์หญิงวัยกลางคนในห้องเช่า 2 ครั้งซ้อน

383

เกิดเหตุคนร้ายย่องเข้าไปลักทรัพย์ในห้องเช่า ที่หญิงวัยกลางคนอาศัยอยู่เพียงลำพัง ถึง 2 ครั้งซ้อน  ผู้เสียหายตัดสินใจย้ายห้องหนี เพราะกลัวถูกก่อเหตุซ้ำและไม่ปลอดภัย

จากภาพจะเห็นว่ามีชายใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น วิ่งขึ้นบันไดมาชั้นบน ก่อนจะหยุดอยู่หน้าห้องพักใช้มือจับที่ลูกบิดแล้วเดินออกมา

ผ่านไปไม่ถึง 1 นาที เขาเดินย้อนกลับมา หยุดที่หน้าห้องเดิม คราวนี้เปิดประตูเข้าไปด้านใน ใช้เวลาไม่นานก็กลับออกมา จังหวะนั้นเขาเหลือบมองกล้องวงจรปิด ซึ่งกล้องก็จับภาพใบหน้าได้ชัดเจน

ต่อมาเขาเดินลงจากบันไดออกไปทางประตู โดยชายอีกคนที่เดินสวนขึ้นมา กลับลงไปปิดประตูเหล็กด้านล่าง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงตี 5 วันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา

จากนั้นอีก 3 วัน กล้องวงจรปิดจับภาพหญิงวัยกลางคนเจ้าของห้อง เดินออกจากห้องเพื่อไปอาบน้ำที่ห้องน้ำด้านนอกแต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนมาดันกล้องวงจรปิดขึ้นด้านบน เพื่อไม่ให้จับภาพได้

ภาพเหตุการณ์นี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ผู้โพสต์ระบุว่าคนร้ายแอบเข้ามาในห้องเช่าภายในซอยเรวดี จังหวัดนนทบุรี โดยเข้ามา 2 ครั้ง ครั้งแรกวันที่ 12 กรกฎาคม ได้เงินไปเพียงไม่กี่บาท ต่อมาวันที่ 15 กรกฎาคม ได้เงินไป 600 บาท และโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง

ผู้เสียหายเล่าว่าคนร้ายมาหาเพื่อนที่เช่าห้องอยู่ด้านบนบ่อยครั้ง ไม่คิดว่าจะก่อเหตุและหลังจากที่ถูกขโมยของถึง 2 ครั้ง แม้จะเป็นเงินไม่มาก แต่ก็ทำให้เธอตัดสินใจย้ายออกจากห้องเช่าแห่งนี้เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย

เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดไปแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย