แม่ค้าขี่ จยย.หลบรถย้อนศร รถล้มถูกรถพ่วงทับเสียชีวิต

529

อุทาหรณ์ แม่ค้าขายลูกชิ้นทอด เคราะห์ร้าย ขี่จักรยานยนต์ หลบรถ ที่ย้อนศร จนรถตัวเองล้ม ถูกรถบรรทุกพ่วง วิ่งตีคู่มาเหยียบซ้ำ เสียชีวิตคาที่

นี่คือคลิปหลักฐานวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุเศร้าสลดในครั้งนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ค. 61 มีสาเหตุมาจากชายคนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร สวนทางกับ รถจักรยานยนต์ของแม่ค้าขายลูกชิ้นทอด ที่วิ่งมาในทางตรงตามปกติจากทางฝั่งซ้าย

จนกระทั่งแม่ค้าขายลูกชิ้น ได้เบรกรถเพื่อหักหลบ รถของชายคนดังกล่าว อย่างกะทันหัน เป็นเหตุทำให้ รถของเธอเสียหลักล้มลงและถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งตีคู่มากับรถจักรยานยนต์ของเธอ ทับร่างที่กระเด็นมุดเข้าไปใต้ท้องรถเข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ ท่ามกลางความสลดใจ ของชาวบ้านที่พบเห็น โดยพบว่า จุดที่เกิดเหตุนี้ มีคนขี่จักรยานยนต์มักง่าย วิ่งย้อนศรมากลับรถบ่อยครั้ง

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจจราจร พระประแดงลงพื้นที่กวดขันจับกุม รถจักรยานยนต์มักง่ายขี่ย้อนศรในเส้นทางดังกล่าวอย่างจริงจัง ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนทั้งเช้าและเย็น เพื่อป้องกันอันตรายไม่ให้มีเหตุการณ์ซ้ำซ้อนเกิดขึ้นอีก พร้อมฝากเตือนไปถึงพวกที่ ขี่จักรยานยนต์มักง่าย ชอบย้อนศร ให้เลิกพฤติกรรมโดยเร็ว เนื่องจากเป็นอันตรายแก่ผู้อื่น