ยูโร-ชิงชิง พักบู๊ ควงคู่ นั่งชิวร้านคาเฟ่ ใน สปอตไลท์ ออนทีวี พุธที่ 18 ก.ค. นี้

1191

สปอตไลท์ ออนทีวี (SPOTLIGHT On TV) สัปดาห์นี้ พาผู้ชมไปพูดคุยกับพระ-นางดาวรุ่งของ
ช่อง 
7HD “ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี”และ “ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส” จากละคร นักสู้สะท้านฟ้า” ที่ล่าสุดเรื่องราวกำลังเข้มข้น กับภารกิจปกป้องเหล่าร้ายบนโลกให้หมดสิ้น เล่นเอานักสู้ เคน (ยูโรหัวหน้านักรบในอดีตชาติ ถึงกับต้องปาดเหงื่อ ทุ่มเทโชว์ลีลาบู๊เต็มที่กับทุกภารกิจ

ช่วงนี้มีเวลาว่างทั้งที พิธีกรหนุ่ม “ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์” จึงขอพาทั้งคู่มาผ่อนคลายกับภารกิจสุดท้าทาย ตามล่าหาจิ๊กซอว์นักสู้สะท้านฟ้า กติกาง่าย ๆ คือทั้งคู่ต้องตอบคำถามให้ถูกต้อง เพื่อแย่งชิงจิ๊กซอว์มาต่อให้ครบ เกมนี้พากันงงเป็นไก่ตาแตก เพราะคำถามที่จับได้แต่ละข้อกวนโอ๊ยไม่เบา ทำเอาซูกัสผู้ตัดสินหัวเราะ
ไม่หยุด เฮฮาสนุกสนานทั้งนักแสดงและทีมงาน

จากนั้นมานั่งชิวพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร งานนี้ซูกัสร้ายไม่เบา เล่นแซวความหวานกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่จนเขิน แถมยังแอบล้วงลึกด้วยคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ทั้งคู่ตอบทุกข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก นิสัยใจคอ สเปคในใจ และการวางแผนในชีวิต รับรองว่าใครได้ฟังแล้วคุณจะต้องหลงรักสองคนนี้อย่างแน่นอน แฟนละครห้ามพลาด ปักหมุดรอชมได้เลยจ้า ใน วันพุธที่ 18 ก.ค. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสถานีได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Fanpage: Ch7HDwww.ch7.com และinstagram: @Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: Ch7HD