หนุ่มเมานั่งแท็กซี่กลับบ้านถูกรูดทรัพย์หมดตัวแถมปล่อยทิ้งนอนข้างทาง

1066

หนุ่มเมาเที่ยวผับ นั่งแท็กซี่กลับบ้าน โดนรูดทรัพย์ มูลค่ากว่า 1แสน แถมยังถูกพามาปล่อยทิ้ง นอนข้างทางวอนโชเฟอร์แท็กซี่ คันที่นั่งไป ให้นำของมาคืน 

กล้องวงจรปิด บริเวณประตูทางเข้าสถานบันเทิง แห่งหนึ่งในย่านราษฎร์บูรณะ จับภาพเหตุการณ์ในขณะที่นายบุญจารึก ลาลาภ อายุ 32 ปีผู้เสียหายรายนี้ เปิดประตูเดินออกจากสถานบันเทิงดังกล่าว ในเวลา 01.57 นาฬิกา ของวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ขณะที่วงจรปิดอีกมุมหนึ่ง บริเวณลานจอดรถ จับภาพช่วงที่เขากำลังเดินออกไปหน้าถนน ในสภาพเซไปมา ได้อย่างชัดเจน โดยจะสังเกตเห็นที่ข้อมือยังมีนาฬิกาอยู่ จนกระทั่งเวลา 02.04 นาฬิกา เขาได้เดินไปขึ้นแท็กซี่ สีเขียวเหลืองที่จอดรอลูกค้าอยู่ริมถนน เพื่อเดินทางกลับบ้าน ในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

กระทั่งต่อมาเวลา 02.50 นาฬิกา หลังจากผ่านไปเกือบ 50 นาที วงจรปิดบริเวณทางแยกถนนนครเขื่อนขันธ์ จับภาพรถแท็กซี่ คันที่นายบุญจารึกนั่งอยู่ขับผ่านมา และพบรถแท็กซี่คันเดียวกัน ขับกลับไปทางเดิมในเวลา 4 นาทีต่อมา หลังจากที่แท็กซี่พาเขามาปล่อยให้นอนอยู่ข้างถนน โดยที่ทรัพย์สินในตัวหายไปจนหมดเกลี้ยง

ผู้เสียหาย บอกว่า ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปครั้งนี้ เป็นสร้อยทองหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวนทองหนัก 2 บาท นาฬิกาข้อมือและโทรศัพท์ มือถืออีก1 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 แสนบาท