จับวัยรุ่นเลือดร้อนใช้มีดอีโต้ฟันป้าแท้ๆ ระบายแค้นโกงเงินพ่อ

438

จับทันควัน วัยรุ่นเลือดร้อน ถือมีดอีโต้ บุกฟันป้าแท้ๆของตัวเองในบ้านพัก แบบไม่ยั้งกว่า 10 แผล ระบายความแค้น หลังจากรู้ว่า โกงเงินผู้เป็นพ่อ   

ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี กำลังสอบปากคำชายวัยรุ่นอายุ 17 ปีรายนี้ หลังจากตามจับตัวมาดำเนินคดีได้อย่างทันควันในช่วงกลางดึกวันที่ 11 กรกฎาคม  ภายหลังจากที่เขาก่อเหตุอุกอาจ ถือมีดอีโต้บุกเข้าไปในบ้านพักของหญิง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นป้าแท้ๆของตัวเอง

โดยไม่พูดพร่ำทำเพลง พร้อมกับใช้มีดอีโต้ กระหน่ำฟันที่ศีรษะ ลำตัวและแขนขาของนางถวิลอย่างไม่ยั้งมือ จนเลือดไหลอาบท่วมตัว มีบาดแผลฉกรรจ์เหวอะหวะตามร่างกายกว่า 10 แผลได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนอยู่กลางบ้านที่เกิดเหตุ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลบาดแผลก่อนพาตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราชสุพรรณบุรีอย่างเร่งด่วน เหตุเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนวัยรุ่นเลือดร้อนรายนี้ ยอมรับว่า สาเหตุที่ทำลงไป เพราะบันดาลโทสะและโกรธแค้น ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นป้าแท้ๆของเขาเอง แต่กลับไปรวมหัวกับคนอื่นมาโกงเงินพ่อของเขา โดยหลังจากรู้เรื่องที่เกิดขึ้น ก็รีบขับรถไปที่บ้านป้าที่เกิดเหตุทันทีโดยถือมีดอีโต้ไปด้วยและกระหน่ำฟันไปหลายครั้ง ด้วยความพลั้งเผลอและไม่รู้ตัว