จับผัวโหด ใส่ยาฆ่าแมลงในปลานึ่ง ให้เมียกิน

1122

จับผัวโหด ใส่ยาฆ่าแมลงในปลานึ่ง หวังให้เมียกิน หลังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง แต่เคราะห์ดี            เพื่อนบ้านมาเห็นก่อน จึงบอกเมียส่งอาหารไปตรวจพิสูจน์ และแจ้งความดำเนินคดี 

นายประมวล ธรรมวิเศษ อายุ 54 ปี ถูกตำรวจ สน.แสมดำ จับตัวได้ ที่ย่านบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 กรกฎาคม ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ในพื้นที่ตำบลหัวโทน อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ขณะที่เขากำลังพักอยู่กับภรรยา แต่ปรากฏว่าในระหว่างนั้นเกิดมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง เขาจึงวางแผนหวังจะฆ่าภรรยาของตัวเอง โดยไปซื้อ  ยาฆ่าแมลงมาใส่ในปลานึ่ง เตรียมไว้ให้ภรรยากิน

แต่ระหว่างที่เขากำลังเทยาฆ่าแมลง ผสมในอาหาร อยู่นั้น มีเพื่อนบ้านมาเห็น จึงนำเรื่องไปบอกกับภรรยาของเขา โดยที่ภรรยาได้นำหลักฐาน ปลานึ่งตัวดังกล่าว ส่งไปตรวจพิสูจน์ พบว่า มียาฆ่าแมลงผสมอยู่จริง

ภรรยาของเขา จึงเข้าแจ้งความตำรวจภูธรหัวโทน ให้ดำเนินคดีกับ นายประมวล จนกระทั่งมีการ ขออนุมัติศาล ออกหมายจับข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยที่ตัวเขาได้หลบหนี เข้ากรุงเทพมหานคร ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว จนกระทั่งสุดท้ายถูกตำรวจตามรวบตัวได้ในที่สุด