เอ๊ะ! ชักยังไง? ธันวา เริ่มปันใจให้ แคท ซอนญ่า

1041

เห็นพาดหัวข่าวแล้ว แฟนคลับของ “ธันวา สุริยจักร” ไม่ต้องตกใจไป เพราะธันวาไม่ได้เอาใจออกห่างเพื่อนสาวคนสนิท “กรีน-อัษฎาพรสิริวัฒน์ธนกุล” แต่อย่างใด ที่บอกว่าเริ่มปันใจให้ “แคท”นั้นความจริงแล้วคือนางเอกสวยเก๋”แคท-ซอนญ่า สิงหะ” ในบทบาท “บัว” จากละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ” ต่างหาก 

เพราะล่าสุดเรื่องราวในละครกำลังเข้มข้นขึ้น พงศ์ระพี (ธันวา) เริ่มรู้ใจตัวเอง ทั้งหวงและห่วง บัว (แคท) สาวจอมแก่นขึ้นทุกที แต่ติดที่ตนเองแต่งงานกับ วิภูษา (กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม) แล้ว แถม วิภูษา ยังโชว์ความร้ายกาจ แสดงความเป็นเจ้าของขวางทางรักหนักมาก อุปสรรคเยอะแบบนี้ทั้งคู่เลยมาอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ

ธันวา เรื่องนี้ฉากเลิฟซีนกับนางเอกมีน้อยมากครับ จะออกแนวคู่กัด กุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้ง เป็นห่วง
เป็นใยกันมากกว่า แต่กว่าความรักของเราจะลงเอยกันได้ ต้องเจออุปสรรคหลายด่าน เพราะตัวพงศ์ระพีเขาต้องแต่งงานกับวิภูษาทั้งที่ไม่ได้รัก แถมวิภูษายังร้ายวางแผนทำเรื่องไม่ดีมากมาย แต่เดี๋ยวมันจะมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ตัวพงศ์ระพีเป็นอิสระ สามารถรักกับบัวได้ เลยอยากให้แฟนๆ ช่วยกันลุ้นความรักของพงศ์ระพีกับบัวกันด้วยนะครับ

 แคท ช่วงแรกของเรื่องตัวนางเอกจะมีคาแร็กเตอร์แก่นแก้ว เข้มแข็ง โหดนิดๆ เป็นคู่กัดกับพระเอก แต่พอพระเอกเข้าใจว่าที่นางเอกทำตัวร้ายๆ กับเขาเพราะอะไร ก็จะคอยช่วยเหลือนางเอกทุกอย่าง
พามาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อพบพ่อ คาแร็กเตอร์ก็จะมีความสำรวม อ่อนโยนขึ้น แต่ก็ยังสู้คนตามสไตล์สาวชาวบ้าน ไม่ยอมถูกรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ฉะนั้นเรื่องนี้แคทเลยจะมีฉากปะทะกับกุ๊กกิ๊กเยอะมาก แฟนคลับถึงกับส่งข้อความมาเชียร์เวลาเราสองคนปะทะกัน ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามชมละคร ดอกหญ้าในพายุ ได้ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง 
ช่อง 
7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV