เผยคลิป นักร้องเพลงเพื่อชีวิตพร้อมการ์ดรุมทำร้ายชายหน้าผับดังบุรีรัมย์

477

นักร้องเพลงเพื่อชีวิตคนดัง ถูกแจ้งความว่าร่วมกับการ์ดรุมทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่ง หน้าผับดังบุรีรัมย์ โดยมีภาพวงจรปิดชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีกลุ่มชาย 4 – 5 คนเดินเข้าไปบริเวณที่ชายอีกกลุ่มนั่งกันอยู่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งคล้ายกำลังมีปากเสียง จู่ๆ ชายที่ใช้ผ้าโพกศีรษะก็ตบศีรษะชายที่นั่งอยู่ริมสุด 2 ครั้ง ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะรุมเข้าไปทำร้ายและชกต่อย โดยเพื่อนที่นั่งอยู่ด้วยกันพยายามห้ามปราม แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังถูกชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนเจ้าตัวต้องลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้แล้วกระโดดหนีออกมาจากวงล้อม ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะเดินออกจากร้านไป

ส่วนกล้องอีกมุมก็สามารถจับภาพ ขณะที่ชายโพกศีรษะเดินเข้ามาตบศีรษะชายที่นั่งอยู่ ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ชุลมุนตามมา จนชายที่ถูกทำร้ายเดินหนีออกจากร้านไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงตี 5 วันที่ 5 กรกฎาคม

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเป็นชายวัย 38 ปี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ว่าถูกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังและการ์ด รุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มบริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์

เขาบอกว่าวันเกิดเหตุเขาและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง จากนั้นได้ออกมารับประทานอาหารกันต่อ ขณะนั้นเห็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิตและการ์ดเดินมานั่งอีกโต๊ะ จึงเข้าไปขอถ่ายรูปและให้เซ็นลายเซ็นบนกีตาร์ ผ่านไปสักพักเพื่อนของเขาก็เดินเข้าไปขอถ่ายรูป แต่คราวนี้นักร้องคนดังไม่ยอมให้ถ่าย เขาจึงบอกไปว่าเมื่อสักครู่ยังเซ็นลายเซ็นบนกีตาร์ให้ นักร้องเพลงเพื่อชีวิตจึงถามหากีตาร์ของเขา พร้อมกับเดินเข้ามาหาด้วยอาการมึนเมาและทำร้ายร่างกายตามเหตุการณ์ในภาพวงจรปิด ซึ่งตำรวจจะเรียกตัวนักร้องคนดังกล่าวมาสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป