แคท นั่งแท่นนางเอกละครหลังข่าว ปลื้ม ดอกหญ้าในพายุ กระแสดี

1509

ช่วงนี้ถ้าพูดถึงบทบาทนางเอกสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์ ขอยกให้ “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” ที่รับบท บัว ในละคร ดอกหญ้าในพายุ” เพราะฉีกกฎนางเอกเจ้าน้ำตา มาเป็นสาวแก่นซน สร้างความอลวนให้หลายคนปวดหัว เธอไม่กลัวใครทั้งนั้น

ล่าสุดเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่บัวมุ่งหน้าสู่เมืองกรุง เพื่อเริ่มต้นชำระแค้นครอบครัวฝั่งพ่อ ปวีณ (กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) ที่ทิ้งเธอกับแม่ไปแต่งงานใหม่ งานนี้แคทสู้ตายเจอศึกหนัก ปะทะคารมกับ 2 สาว วรรณพร (ษา-วรรณษา ทองวิเศษ) และ วิภูษา (กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม) แต่ความ
โชคร้ายตกอยู่ที่หนุ่มไฮโซ พงศ์ระพี 
(ธันวา สุริยจักรที่เป็นเหยื่อคนสำคัญในการแก้แค้น

งานนี้แคทจะรับมืออย่างไรไปฟังกันจากปากเจ้าตัวกันเลยดีกว่าจ้า

ในเรื่องแคทรับบทเป็นบัวค่ะ ดีใจมากที่ได้เล่นบทนี้ แคทรู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้เข้มแข็งดี มีความสู้คนไม่กลัวตาย เพราะผู้หญิงสมัยใหม่ต้องทันคน ดูแลตัวเอง และสามารถปกป้องตัวเองได้ คือบทบาทบัวในเรื่องนี้เปรียบเสมือนดอกหญ้าที่โดนพายุพัดกระหน่ำ แม้โดนเหยียบย่ำซ้ำเติมก็ไม่เคยท้อ พอตาเสียชีวิตจึงตัดสินใจเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อแก้แค้นและปั่นป่วนครอบครัวของพ่อให้ไม่มีความสุข และอยากให้พ่อเห็นคุณค่าของลูกสาวที่เคยทอดทิ้งไปตั้งแต่เด็กบ้าง แคทสนุกมากกับบทบาทนี้ และเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถสุด ๆ แถมเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของแคทด้วย แคทก็อยากให้บัวเป็นที่ชื่นชอบของแฟนละครทุกคน เพราะแคทตั้งใจเต็มที่ พยายามใส่ฟิลลิ่งความแก่น เฮฮา แสบซ่า ให้แฟน ๆ ได้อินและสนุกไปด้วยกันค่ะ ฝากแฟน ๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ

ติดตามชมละคร ดอกหญ้าในพายุ” ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางCh7HD หรือสามารถชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV