บิ๊กเอ็ม หยอดหวาน กรีน เลิฟซีนฟินเวอร์ ส่งท้าย ใน เพชรร้อยรัก

1218

ยิ่งใกล้กันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งฟินกระจายมากขึ้นเท่านั้น กับคู่หวาน “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม” และ “กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล” ในละคร เพชรร้อยรัก ที่เรื่องราวกำลังสุดเข้มข้น ซับซ้อน ซ่อนปมปริศนา โดยตอนนี้ ลิลลี่ ต้องกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม ส่วนคุณธาวิน (บิ๊กเอ็ม) ปากก็บอกว่าเกลียดดารา แต่กลับคอยหยอดความหวาน ส่งสายตาห่วงใย และอาสาช่วยเหลือ ลิลลี่ (กรีน) ตลอด แถมตอนนี้ ลิลลี่ ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านคุณธาวินแล้ว รับรองเลยว่า ใกล้กันขนาดนี้ มีฉากหวานละมุนละไม ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน ยืนยันจากภาพกันเลยจ้า

งานนี้  “บิ๊กเอ็ม เล่าถึงความฟินฉากหวานๆนี้ว่า 

ผมจะเป็นคนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจครับ จะคอยพูด คอยบอกทุกคนตลอดว่า ผมเกลียดดารา แต่ไม่รู้ว่าทำไมพอ ลิลลี่มีเรื่องทีไร ต้องมีผมอยู่ใกล้ๆ ทุกที (หัวเราะ) เป็นเหมือนโชคชะตาที่ทำให้เราต้องมาใกล้ชิดกัน คอยดูแล ปกป้อง คอยห่วงใย เอาใจใส่ และก็จะคอยส่งสายตาหวาน แอบกอดเค้าบ้าง หอมบ้าง คือยิ่งพูดว่าเกลียดมากเท่าไหร่ก็ดูจะยิ่งรักมากขึ้นเท่านั้นนะครับ (หัวเราะ) เล่นกับน้องกรีนก็จะมีเขินๆ บ้างเพราะต้องมีกอดมีหอมแก้ม ก็จะขออนุญาตน้องก่อนครับ แต่เราเคยเล่นด้วยกันมาก่อน ก็เลยจะเข้าใจกันง่ายครับ แค่มองตาก็รู้ใจ (หัวเราะ) ต้องติดตามกันนะครับว่า กำแพงหัวใจของคุณธาวินจะทลายลงเพราะลิลลี่ได้หรือไม่ เรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และฟินมากขึ้นเรื่อยๆ มีครบรสให้ได้ชมเลยครับ

ติดตามชมละคร เพชรร้อยรัก ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV