โจรใจบาปฉกเงินผ้าป่าในศาลาวัดแถมอุ้มรูปปั้นเณรน้อยออกไปทุบเอาเงิน

842

โจรใจบาป แอบเข้ามาฉก เงินผ้าป่าในศาลาวัด กลางดึก แถมอุ้มรูปปั้นเณรน้อยรับบริจาคเงินทำบุญ ออกไปทุบ กวาดเอาเงินข้างในไปอีกกว่า 2,000 บาท

นี่คือ โฉมหน้าโจรใจบาป ที่ตำรวจภูธรเสม็ดกำลังไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดี ภายหลังแอบเข้ามาขโมยเงินทำบุญผ้าป่าและเงินบริจาคภายในศาลาวัดเสม็ด จังหวัดชลบุรี เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาตีหนึ่งวานนี้ โดยมีหลักฐานวงจรปิดในวัด จับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

จากภาพที่ปรากฏจะเห็น คนร้ายเป็นชายอายุ ประมาณ 40 ปี รูปร่างสันทัด ใส่เสื้อยืดสีเข้ม กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาบริเวณข้างกุฏิเจ้าอาวาส โดยที่ไม่ได้ใส่รองเท้า ซึ่งขณะนั้นสุนัขที่อยู่ในกรงเห่าเสียงดัง แต่กลับไม่มีใครได้ยิน

กระทั่งคนร้ายเดินขึ้นบันไดไปบนศาลาวัด และตรงเข้าไปฉกเงินทำบุญที่เสียบอยู่ในถังผ้าป่า ซึ่งมีทั้งแบงก์ห้าร้อย และแบงก์ร้อย หายไปกว่า 1,000 บาท จากนั้นคนร้าย ได้มุ่งตรงไปที่รูปปั้นเณรน้อยรับบริจาค เงินทำบุญ ที่อยู่ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายของศาลาและอุ้มเดินออกมาอย่างลอยนวล

จนกระทั่งต่อมาในช่วงเช้า ของเมื่อวานนี้ พระลูกวัดที่เกิดเหตุไปเจอรูปปั้นเณรน้อยที่คนร้ายอุ้มไปตามภาพวงจรปิดถูกทิ้งอยู่บริเวณริมรั้วข้างวัด โดยมีร่องรอย ถูกทุบที่ด้านหลัง โดยที่คนร้ายกวาดเอาเงินที่อยู่ด้านในไปทั้งหมดอีกกว่า 2,000 บาท