ไล่ล่าดุเดือดหนุ่มเสพไอซ์ซิ่งเก๋งย้อนศรหนีด่านตำรวจสุดชีวิตไกลกว่า 10 กม.

861

ไล่ล่าดุเดือด หนุ่มเสพไอซ์ ซิ่งเก๋งย้อนศร หนีด่านตำรวจสุดชีวิต ไกลกว่า 10 กิโลเมตร กระทั่งถูกยิงยางรถจนแตก ไม่วายวิ่งหนีซ้ำอีก แต่สุดท้ายไม่รอดถูกตามรวบตัวได้พร้อมเพื่อนอีกคน

ตำรวจภูธรแสนสุข จับตัวนายสาโรจน์ มาลาสังข์ อายุ 30 ปีและนายสุรชัย อิ่มใจ อายุ 27 ปีได้อย่าง ทันควัน ภายหลังจากที่ทั้งคู่เสพไอซ์มาก่อน จนกระทั่งขับรถเก๋ง สีดำ มาเจอด่านตรวจตำรวจ บริเวณทางแยกหาดวอนนภา  จังหวัดชลบุรี จึงตัดสินใจ ขับรถย้อนศร หลบหนีด่านตรวจ

โดยมีตำรวจ ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม ไปอย่างกระชั้นชิดรวมระยะทางกว่าไกล 10 กิโลเมตร และพบว่า ในระหว่างที่ทั้งคู่หลบหนีได้โยน ห่ออะไรบางอย่าง ทิ้งกลางทาง ซึ่งขณะนั้นตำรวจได้ยิงยางรถสกัดจับ จนยางแตกปรากฏว่า ทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมหยุดรถ จนกระทั่งขับหนีเข้ามาในเขตพื้นที่อำเภอศรีราชา จึงทิ้งรถและพยายามวิ่งหนีซ้ำอีก แต่สุดท้ายจนมุมตำรวจในที่สุด

สำหรับเหตุการณ์ระทึกดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็น ของเมื่อวานนี้ โดยที่ตำรวจ จับผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ ขณะที่เขากำลังวิ่งหลบหนี ในซอยสนธยา 13 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยรถยนต์ของกลาง ที่ขับหลบหนีมา ในสภาพยางล้อหลังแตก

ต่อมาตำรวจชุดเดียวกันได้ จับตัวนายฤทธิชัย กำจรโชคชัยกร อายุ 27 ปีพร้อมด้วยแฟนสาวได้ในจุดเดียวกัน ขณะที่เขาพยายามขี่รถจักรยานยนต์หนีตำรวจ โดยที่ทั้งสองคน มีท่าพิรุธต้องสงสัย

แต่ปรากฏว่า โชคไม่เข้าข้าง ยางรถจักรยานยนต์ของเขาที่ขี่อยู่เกิดแตกพอดี จึงถูกควบคุมตัวไปสอบสวนพร้อมๆกันโดยเชื่อว่า ทั้งหมดเป็นเครือข่ายยาเสพติด ในพื้นที่ ล่าสุดตำรวจดำเนินคดีกับนายสาโรจน์ และนายสุรชัย ข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่และพยายามหลบหนีการจับกุม และข้อหาเสพยาเสพติด