อนิสา สวยประหาร !! หน้ากากดำ สุดร้ายใน นักสู้สะท้านฟ้า

1217

กำลังโกยเรตติ้งทางหน้าจอ ช่อง 7HD  กับละครแนวแอ็คชั่นฮีโร่ขวัญใจเด็ก ๆ  ที่แฝงด้วยสาระน้ำดี อย่าง นักสู้สะท้านฟ้า” ของ บ. มีเดีย ซีน จำกัด ร่วมกับ บ.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ในแต่ละสัปดาห์แฟน ๆ ละครต้องตามลุ้นเอาใจช่วย พระเอก ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี  กับบทฮีโร่  เคน”  ที่ต้องเจอศึกหนักกับเหล่าร้ายที่มีพลังแตกต่างกันไป มาถึงตอนนี้ ฮีโร่เคน ต้องมาเจอกับนางร้ายสวยประหาร แวว หน้ากากดำ ที่ได้นักแสดงสาวดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล สา-อนิสา นูกราฮา” มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษ

งานนี้สาว อนิสา” พูดถึงบทบาทในละครให้ฟังว่า

เรื่องนี้สา รับบทเป็น คาแรคเตอร์  มีทั้งเป็น แวว แม่ค้าขายบัวลอย ผู้หญิงหวาน ๆ ใสๆ   มาจากองค์กรค้าอวัยวะมนุษย์ มาเพื่อหลอกลวงชาวบ้าน  ต่อหน้าคนอื่นก็จะแบ๊วๆ ชอบหว่านเสน่ห์ผู้ชายในหมู่บ้านให้มาหลงชอบ  ติดใจเรา แล้วเราก็จะเอาผู้ชายไปฆ่า อีกบทหนึ่งก็จะเป็น หน้ากากดำ  ความร้ายของตัวละครตัวนี้คือเราจะโหดเหี้ยม ฆ่าคน  มีพลังพิเศษคือจะฆ่าคนโดยการเป่าลมใส่หน้า ให้ตกอยู่ในภวังค์ แล้วก็สั่งให้ไปทำความผิด   ทำให้ชาวบ้านกลายเป็นแพะรับบาป

เรื่องนี้ได้เล่นหลากหลายดีค่ะ มีทั้งฉากบู๊ที่ต้องใส่ชุดหนังสีดำ โหด ๆ สตรอง ๆ มั่นใจ เท่ ๆ  มีฉากบู๊กับพระเอก ยูโร(ยศวรรธน์ ทะวาปี)  หลายฉาก  ส่วนเลิฟซีนหวาน ๆ ก็จะมีฉากกุ๊กกิ๊กกับแพน (สุรเกียรติ บุนนาค) เรียกว่าเรื่องนี้เจอครบรส  ฝากติดตามความใสซื่อของแวว และความโหดร้าวของหน้ากากดำด้วยนะคะ

ติดตามชมเรื่องราวสุดสนุก นักสู้สะท้านฟ้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35