จ๋า ปิดปากเงียบ!! ขอนิ่งสงบสยบข่าวชุลมุนวุ่นรักสามีชาวบ้าน!!

754

ทำเอาโลกโซเชียลแทบระอุในช่วง2-3วันมานี้ หลังงมีข่าวอื้ออึงว่าดาราสาวชื่อดังอย่าง “วีเจจ๋า ณัฎฐาวีรนุช ทองมี”เข้าไปมีข่าวพัวพันเกี่ยวโยงว่าไปแย่งสามีลูกสาวนายพลฯชื่อดัง จนทำให้หลายคนพูดกันไปต่างๆนานาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ 

ทำให้วันนี้(23 มิ.ย.61) ฝ่ายชายที่เป็นต้นเหตุของสาเหตุรักสามเศร้าเราสามคนครั้งนี้ ก็คือ หนุ่มนักธุรกิจดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” ก็เลยต้องออกมาเปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์ที่ดูชุลมุนวุ่นรักครั้งนี้ เพื่อทำความเข้าใจไม่ให้สังคมเกิดความเข้าใจผิดๆ จนเกิดความเสียหายกับฝ่ายหญิงได้  

” สำหรับประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวของตัวผมเองครับ และที่มีกรณีไปเกี่ยวข้องถึงคุณจ๋า ผมก็ต้องขอโทษคุณจ๋าและครอบครัวของคุณจ๋ามาไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมกับคุณจ๋าคบหาดูใจกันจริงครับ การที่คุณจ๋ายอมเปิดใจให้กับตัวผม เพราะเราสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อน และคนรอบข้างต่างก็รู้ว่าผมกับทางฝ่ายหญิงมีปัญหากันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ไม่ได้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา และก็อยู่ในขั้นตอนของการหย่า ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นผมก็ได้มีการบอกเล่าทั้งหมดให้กับคุณจ๋ารับรู้และรับทราบ เพราะผมไม่เคยโกหกคุณจ๋า สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณจ๋ามั่นใจและยอมเปิดใจให้กับตัวผมก็เพราะคุณจ๋าได้รับคำยืนยันจากปากของทางฝ่ายหญิงว่าเราสองคนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว อยู่กันฉันท์เพื่อน ต่างคนต่างใช้ชีวิตและต่างคนก็ต่างจะไปมีใครก็ได้”เรื่องทั้งหมดมันเป็นความผิดของตัวผมเองครับ ก็อยากจะให้โทษมาที่ตัวผมครับ ไม่อยากจะให้โทษไปยังคนอื่น ผมไม่อยากให้คุณจ๋าได้รับข่าวอะไรแบบนี้เลยครับ ผมเป็นคนเริ่มเข้าหาคุณจ๋าเอง คุณจ๋าไม่ได้แย่งของๆ ใครอย่างแน่นอนครับ”

เคลียร์ชัดเรื่องเงินๆทองๆ ไม่เข้าใครออกใคร แม้กระทั่งคนเคยรัก

“เรื่องที่บอกว่าผมชุบตัวอยู่กับทางฝ่ายหญิง ผมขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงนะครับ ผมหาเลี้ยงตัวเองและไม่เคยขอเงินทองจากใคร บริษัทที่ผมเปิดขึ้นมาก็เป็นเงินทุนของผมเอง มีข่าวออกมาว่าผมถอนเงินออกจากบัญชีของฝ่ายหญิง 900,000 บาท เพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นการส่วนตัว เรื่องนี้ผมอ่านแล้วตลกมากเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่มันเป็นความจริง ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้น และสามารถพิสูจน์ได้อย่างแน่นอน สำหรับเรื่องที่มีคนเขียนว่าคุณจ๋ามาอยู่กับผมเพื่อจะให้ผมเลี้ยงดู อันนี้ก็เป็นเรื่องที่ตลกจริงๆ ครับ เพราะว่าคิดไปคิดมาคุณจ๋าน่าจะมีรายได้มากกว่าผมอีกด้วยซ้ำ อีกประเด็นก็คือข่าวเขียนบอกว่าครอบครัวของฝ่ายหญิงเป็นทหาร เรื่องจริงคือไม่ใช่ครับ และที่ข่าวเขียนไปอย่างนั้นก็มีผลกระทบไปหลายด้าน ทำให้ผู้คนคาดเดากันไปต่างๆ นานา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้น”

วอนให้สังคมเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าขอให้จบลงด้วยดี

“สุดท้ายนี้ผมก็อยากจะขอให้เรื่องราวที่มันกระทบและมีผลกับทางคุณจ๋าจบแต่เพียงเท่านี้ และผมหวังว่าเรื่องของผมกับฝ่ายหญิงก็จะจบลงแต่โดยดี และเราสองคนก็จะสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ครับ ขอบคุณที่ให้ผมได้มีโอกาสออกมาเปิดเผยเรื่องราวรายละเอียดในวันนี้ครับ”

ฟาก ฝ่ายหญิงที่มีข่าวว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามของคุณตุ๊ ก็มีกระแสว่าได้ออกมาให้ข่าวแล้ว บอกว่าตนเองยังมีฐานะภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของฝ่ายชายอยู่ และไม่ได้แยกกันอยู่ตามที่ฝ่ายชายได้ออกมาแถลงข่าวเลย

ส่วนทางด้านของ”จ๋า”นั้นก็ใช่ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ยังปิดปากเงียบไม่ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่วงในก็บอกว่า จ๋ารับรู้เรื่องทั้งหมดแล้ว  แต่ยังไมได้บอกว่าจะออกมาชี้แจงความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

     

 ขอบคุณภาพจาก Instagram @vj_ja