จับแล้วผู้ต้องหามั่วสุมเสพยาบ้าในรถบรรทุกกลางแยกไฟแดงหลังคลิปหลุดว่อนเน็ต

605

รวบได้แล้วผู้ต้องหาที่มั่วสุมเสพยาบ้า ในรถบรรทุกกลางสี่แยกไฟแดง หลังเพื่อนหยิบมือถือ ถ่ายคลิปเล่นกันเอง แต่เกิดภาพหลุดแชร์ว่อนเน็ต              จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์ มั่วสุมเสพยาบ้าในรถบรรทุก 6 ล้อ ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return พร้อมเขียนข้อความว่า “โปรดัก ถนนปู่เจ้าสมิงปราย ตำบลสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง  แอดมินคะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ เค้ากำลังทำอะไร?? ปาร์ตี้ยาบนรถหกล้อทุกวัน

ตอนไปส่งสินค้าไม่เกรงกลัวกฎหมาย ออกจากบริษัท ก็มียาติดตัวไปทุกวัน ที่นี่พนักงานหลายคนทั้งเสพ ทั้งขาย ไม่มีใครใครห้ามเลยค่ะ” นอกจากนี้ยังมีข้อความทิ้งท้ายอีกว่า ถ้าป้อนให้ขนาดนี้แล้วตำรวจ ที่นั่นไม่ทำอะไร เดี๋ยวไปกดดันหน้าเพจเลยนะ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 มิถุนายน 61 ตำรวจภูธรสำโรงใต้ ได้จับตัวนายสุธรรม ชิณกะธรรม อายุ 41 ปีซึ่งเป็นคนที่เสพยาบ้าตามที่ปรากฏในคลิป พร้อมด้วยนายธนาพัฒน์ ฟองฤทธิ์ อายุ 21 ปีคนที่นั่งดูในคลิป พร้อมด้วยนายบุญยง บูรณะ อายุ 39 ปี คนถ่ายคลิปและนายชลอ ศิริโยธา อายุ 42 ปีคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ นายสุธรรมยอมรับว่า ได้เสพยาบ้าจริงในช่วงที่รถกำลังติดไฟแดง

ผู้ต้องหารายนี้ บอกด้วยว่า หลังจากเสพยาบ้า ในจุดดังกล่าวแล้ว ได้เสพยาบ้าพร้อมกับนายชลอ คนขับรถบรรทุกอีกครั้งช่วงที่รถจอดหน้าบริษัท ขณะที่คนงานกำลังขนของลงจากรถ โดยไม่มีคิดว่า จะมีคลิปดังกล่าวหลุดออกมา เพราะถ่ายกันเล่นๆไม่ได้คิดอะไรและไม่คิดว่า เพื่อนจะเอาส่งต่อให้คนอื่นดู

ภายหลังตำรวจจับตัวผู้ต้องหาทั้งหมดรวม 4 คน ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ปรากฏว่า นายสุธรรมและนายชลอ มีสารเสพติดในร่างกายจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดี ขณะที่อีก 2 คนไม่พบ สารเสพติด จึงปล่อยตัวกลับไป

ขอบคุณคลิปจาก FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return