จับแท็กซี่แสบขับรถตระเวนขโมยอาหารทะเลสดและเครื่องใช้ไฟฟ้า

689

จับแท็กซี่แสบ ขับรถตระเวน ขโมยอาหารทะเลสดและเครื่องใช้ไฟฟ้า ในร้านอาหารกลางดึก ก่อเหตุโชกโชนทั้งในนนทบุรี และกรุงเทพฯ

นี่คือหลักฐานของกลางปูทะเลตัวใหญ่  ปลากะพง และกุ้งอีกกว่า 10 ตัว ที่ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ ตรวจยึดได้ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ในขณะนำกำลังบุกเข้าจับตัว นายยุทธศักดิ์ ทองพลอย อายุ 39 ปี โชเฟอร์แท็กซี่สุดแสบ

ที่อาศัยช่วงจังหวะที่ไม่มีผู้โดยสารเรียกใช้บริการในช่วงกลางดึกออกตระเวนลักทรัพย์อาหารทะเลสดภายในร้านขายอาหารทะเลทั้งหมด 9 แห่งทั้งในพื้นที่นนทบุรีและกรุงเทพฯ ตามที่มีเจ้าของร้าน ผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความกับตำรวจในช่วงที่ผ่านมา โดยจับตัว นายยุทธศักดิ์ ได้พร้อม ของกลางทีวีจอแบนที่ขโมยมาอีก 4 เครื่อง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ และรถจักรยาน 5 คัน

จากหลักฐานวงจรปิดที่ปรากฏ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 มิถุนายน 61 พบว่า นายยุทธศักดิ์ ผู้ต้องหา ได้ขับรถแท็กซี่ มาจอดที่หน้าร้านขายอาหารทะเลแห่งหนึ่ง บริเวณใต้ทางด่วนซอยวัดบัวขวัญ นนทบุรี และเดินเข้าไปขโมยกุ้ง ปู และปลาสดในอ่าง ที่วางอยู่ รวมน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัมหลบหนีไปอย่างลอยนวล

และยังมีหลักฐานวงจรปิด ในร้านอาหารปักษ์ใต้ ในพื้นที่อำเภอปากเกร็ด ที่ปรากฏ ภาพใบหน้าของ นายยุทธศักดิ์ ผู้ต้องหาอย่างชัดเจนเช่นกัน ในระหว่างที่เขาเข้าไปขโมยทีวีจอแบน เหตุเกิดเมื่อเวลาเที่ยงคืนเศษของวันที่ 8 มิถุนายน 61 ที่ผ่านมา

สอบสวนผู้ต้องหาบอกว่า ปกติขับแท็กซี่ ช่วงกะกลางคืน ซึ่งหากคืนไหนไม่มีผู้โดยสาร ก็จะขับรถตะเวนไปขโมยของในร้านอาหารทะเลและร้านอาหารต่าง ๆ โดยนำของสดที่ได้มาทำกับข้าวกินกับครอบครัว ส่วนข้าวของอย่างอื่นก็นำมาใช้เองในบ้าน โดยไม่ได้ไปขายต่อที่ไหน