ควอน ฮยอนบิน พร้อมแล้ว!! ลุยเดี่ยว แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย 22 ก.ย.นี้

590

เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคอยนาน เพราะกระแสความฮอตที่ต่อเนื่อง ทำให้เหล่าสมาชิกวง JBJ ( เจบีเจ ) ที่ถูกฟอร์มขึ้นหลังจากรายการ “Produce 101” ทางช่อง Mnet ซึ่งร้อนแรงสุดๆ เมื่อปีที่ผ่านมา ต่างก็มีกิจกรรมให้ลุยเดี่ยวกันมาตลอด 

โดยเฉพาะหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin ( ควอน ฮยอนบิน ) แห่ง YG KPLUS ที่มีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ถ่ายแบบจนถึงร่วมรายการวาไรตี้ ยิ่งทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักมากขึ้นและครองใจทุกคนได้เป็นอย่างดีด้วยความรักที่แฟนๆ มอบให้อย่างอบอุ่น ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมวงต่างต่อคิวมาสร้างความสุขให้แฟนชาวไทยกันแบบไม่ขาดสาย และหนุ่มฮยอนบินเองไม่รอช้า รีบส่งสัญญาณว่าเขาเองก็อยากเจอแฟนๆ ชาวไทยที่รักของเขาเช่นกัน ได้ยินแบบนี้แฟนคลับชาวไทยก็เตรียมฟินน่ะสิจ๊ะ

งานนี้ ด้านผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar ( รีจิสตาร์ ) ก็ไม่พลาด คว้าตัว เคลียร์คิวให้หนุ่มฮยอนบินได้มาเจอแฟนๆ กันเลย การันตีงานนี้ได้สัมผัสตัวตนของหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้แบบใกล้ชิดให้หายคิดถึงแน่นอน  อ๊ะๆๆ เตือนก่อนเลยว่า…เตรียมหัวใจไว้ให้ดีๆ  เพราะ ณ จุดนี้มีแต่จะโดนเสน่ห์ของเขามัดใจไว้จนอยู่หมัด อุ๊ปส์!!!

ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/RegiStarThailand #KwonHyunBin1stFMinBKK