แจ้งจับพ่อกระทำชำเราลูกสาววัย 8 ขวบ

463

ตำรวจ สภ.บางระกำ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และครอบครัว จังหวัดพิษณุโลก ช่วยเหลือเด็กหญิงชั้น ป.2 อายุ 8 ขวบ หลังญาติแจ้งว่า เด็กมีอาการซึมเศร้า ร้องไห้ โดยบอกว่า ถูกพ่อแท้ๆกระทำชำเรา 2 ครั้ง

เรื่องราวถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาชาวบ้านอำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เข้าพบตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรบางระกำ  แจ้งความดำเนินคดีกับชายคนหนึ่ง ที่ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวของตนเอง วัยเพียง 8 ขวบ ภายในบ้านพัก หลังจากย่าพบสิ่งผิดปกติจากหลานที่เคยร่าเริง กลับกลายมาเป็นเด็กซึมเศร้า และร้องไห้ เพราะถูกพ่อแท้ๆกระทำชำเรา ถึง 2 ครั้ง

ที่ผ่านมาเด็ก เคยบอกแม่แล้ว แต่เรื่องก็เงียบ จนกระทั่งย่าสอบถามจากหลานสาว ที่เรียนอยู่ชั้น ป. 2 จึงทราบเรื่องราวทั้งหมด และพาหลานมาแจ้งความดำเนินคดี ญาติๆของครอบครัวนี้ เปิดเผยว่าหลังจากทราบเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเด็กแล้ว รู้สึกตกใจและเป็นห่วงเด็กมาก จึงรีบประสานขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยทีมคนทำดีพิษณุโลก ที่ทราบเรื่องราวจากสื่อสังคมออนไลน์ ได้ร่วมกันหารือ และเชิญแม่ของเด็กหญิง 8 ขวบคนนี้ ออกมาให้ข้อเท็จจริงกับทางเจ้าหน้าที่ กระทั่งแม่ของเด็ก ยอมรับสารภาพว่าทราบเรื่องราวที่ลูกถูกกระทำชำเราแล้ว แต่เกรงว่าจะถูกสามีทำร้ายร่างกาย เหมือนที่เคยประสบมา จึงไม่กล้าที่จะเปิดเผยเรื่องดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดพิษณุโลกจึงรับ เด็กหญิง 8 ขวบ พร้อมกับแม่ ไปดูแลอยู่ในความคุ้มครอง และเตรียมดำเนินการตามขั้นตอน  ของกฎหมายกับพ่อที่ก่อเหตุรายนี้ ต่อไป