โจรสุดแสบขับเก๋งดอดเข้าบ้านขโมยโน้ตบุ๊กทั้งที่มีคนนอนอยู่เต็มบ้าน

438

โจรสุดแสบ ขับเก๋งดอดเข้าบ้านเหยื่อ ขโมยโน้ตบุ๊ก ใส่กระเป๋าเป้สะพาย เดินออกมา อย่างหน้าตาเฉยทั้งที่มีคนนอนอยู่เต็มบ้านช่วงกลางวันแสกๆ   

กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณทางแยก ในซอยหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ขับเลี้ยวเข้ามาจอดในซอยด้านใน

จากนั้นปรากฏ ภาพคนร้าย เป็นชายรูปร่างสันทัด ลงจากรถดังกล่าว และเดินย้อนเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านของผู้เสียหาย ราวกับว่ามาบ้านเพื่อน โดยที่ไม่มีอะไรผิดสังเกต โดยพบว่า ระหว่างนั้นเจ้าของบ้านได้เปิดบ้านทิ้งไว้ ไม่ได้ล็อกประตูทางเข้าแต่อย่างใด

จนกระทั่งต่อมา กล้องวงจรปิดตัวเดิม จับมาคนร้าย เดินสะพายกระเป๋าเป้ ออกมาจากบ้านผู้เสียหาย และกลับไปขึ้นรถคันเดิม ที่จอดไว้ขับออกไปอย่างง่ายดาย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งๆที่ขณะเกิดเหตุมีคนนอนอยู่ในบ้านถึง 5 คนด้วยกัน

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 2 เครื่อง ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหาย ได้นำภาพวงจรปิดที่ปรากฏเป็นหลักฐาน เข้าแจ้งความตำรวจภูธรแสนสุขแล้ว และบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้บ้านหลังอื่นที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ก็ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยของในบ้านเช่นกัน และเชื่อว่า น่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันอย่างแน่นอน