เจาะเกาะติด-คุมตัวทำแผนฯ “ไอ้หมึก” ข่มขืนสาววัย 16 ปี ในท่อระบายน้ำใต้สะพานนเรศวร พิษณุโลก

395

ตำรวจพิษณุโลกคุมตัวผู้ต้องหาลวงหญิงสาววัย 16 ปีไปข่มขืน และทำร้ายร่างกายในท่อระบายน้ำ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยตรวจสอบประวัติพบเคยติดคุกมาแล้ว 10 ปี ในคดีข่มขืนเด็กหญิงวัย13ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นานกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

ตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลกกระจายกำลังค้นหาตัวชายต้องสงสัย ที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาววัย 16 ปี ในท่อระบายระบายน้ำ ใต้สะพานนเรศวร ช่วงกลางดึกวันที่16 มิถุนายน

หลังมีพลเมืองดีแจ้งว่าได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากท่อระบายน้ำ ก่อนจะเข้าไปดูเห็นผู้ชายและหญิงสาวในสภาพเปลือย อยู่ในท่อระบายน้ำ

โดยหญิงสาววิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ ในสภาพมีบาดแผลถูกทำร้ายตามร่างกาย ส่วนชายต้องสงสัยวิ่งหลบหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำที่เชื่อมต่อไปทั่วตัวเมืองพิษณุโลก

ตำรวจระดมนักประดาน้ำไล่ล่าชายต้องสงสัย ใช้เวลานานกว่า 5 ชั่วโมง กระทั่งจับตัวนายสมชาย เย็นจิตร หรือหมึก อายุ44 ปี ได้ที่บริเวณแม่น้ำน่าน หลังเขาซ่อนตัวอยู่ในน้ำ ในสภาพไม่สวมเสื้อ เนื้อตัวเปื้อนโคลน คุมตัวไปสอบปากคำ

เขาสารภาพก่อเหตุจริงอ้างว่าเจอหญิงสาวเดินอยู่ริมถนน จึงเดินเข้าไปพูดคุยขอซื้อบริการทางเพศในราคา 150 บาทแต่เธอไม่ยินยอมเดินหนีไป เขาจึงเดินตามแล้วใช้ขวดเหล้าฟาดที่ศีรษะและใบหน้า จากนั้นลากเธอไปข่มขืนในท่อระบายน้ำ

กระทั่งมีคนมาเห็นจึงหลบหนีเดินมุดไปตามท่อระบายน้ำก่อนจะดันตะแกรงเหล็ก เปิดท่อระบายน้ำออกแล้วไปซ่อนตัวอยู่ในแม่น้ำน่าน เช้าวันนี้ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางชาวบ้านที่ไปมุงดู

ด้านหญิงสาววัย16 ปี ผู้เสียหายพบว่าเป็นเด็กเร่ร่อน ขณะนี้อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ก่อนติดต่อญาติให้มารับตัว

 

ตำรวจตรวจสอบประวัติ นายสมชาย พบว่าเคยติดคุก10ปี ในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ13 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นานจึงเป็นคนเร่ร่อน ก่อนจะกลับมาก่อเหตุอีก

ตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่น ที่อยู่ในสภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ดำเนินคดี

                                                                                                     อายุทัย นนท์นิติรัตน์  

                                                                                                           รายงาน