สลดช่างแอร์เคราะห์ร้าย ขับรถเมล์มาจอด ไหลชนทับร่าง เสียชีวิตคาที่

1143

ช่างแอร์ เคราะห์ร้าย ขับรถเมล์ ปอ.29 ที่เพิ่งซ่อมเสร็จ เข้ามาจอดในอู่ และลงมายืนดูว่า จอดตรงแนวจอดหรือไม่ ก่อนถูกรถที่ขับมาไหลมาชน เสียชีวิตคาที่

เหตุการณ์สลดครั้งนี้ เกิดขึ้น ภายในอู่จอดรถเมล์ ปรับอากาศของบริษัทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา 10.00 น. เมื่อวานนี้

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสุทัศน์ คำสุ่ย อายุ 38 ปี ช่างซ่อมแอร์รถยนต์ ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู เสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพใบหน้าเขียว แขนมีรอยช้ำ ศีรษะแตก ถูกรถเมล์ ปอ.29 ไหลชนจากด้านหน้า ไปอัดกับท้ายรถเมล์สาย ปอ.504 ที่จอดอยู่ในแนวเดียวกัน

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานคนอื่นทราบว่า นายสุทัศน์ ซึ่งเป็นช่างแอร์ของบริษัท ได้ขยับรถเมล์ ปอ.29 มาจอดตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ และได้ลงจากรถมาดูที่ท้ายรถว่า จอดตรงแนวกับรถอีกคัน ที่จอดอยู่ก่อนหน้านี้หรือไม่ แต่รถเกิดไหลมาชนและอัดร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว
หลังเกิดเหตุ เพื่อนคนขับรถด้วยกัน ที่เห็นเหตุการณ์ ได้รีบขึ้นไป ขยับรถคันที่ไหลมาชนในทันที และช่วยกันเข้าช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่า นายสุทัศน์ ได้เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความสลดใจของเพื่อนร่วมงานที่พบเห็น