เชฟทัวร์ ครัวติดดิน พา เชฟตูน ร่วมชิมร้านเด็ดลาดพร้าว-วังหิน

963

รายการ เชฟทัวร์ ครัวติดดิน จันทร์นี้ (18 มิ.ย.61) พาไปชิมร้านเด็ด ร้านดังแถวย่าน ลาดพร้าว-วังหิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่มีร้านอร่อยมากมายซุกซ่อนอยู่ แต่ก็ไม่สามารถหลบสายตา เชฟทอมมี่ แทงค์ และ ปุ้ม เปรมสุดา ไปได้ ก่อนจะออกเดินทางไปหาร้านดัง ร้านเด็ด ปุ้ม เปรมสุดา ก็แอบเชิญแขกคนพิเศษ เชฟตูน-ธัชพล ร่วมเดินทางไปอร่อยติดหมวกครั้งนี้ด้วย

ในครั้งนี้รายการ ขอพาคุณผู้ชมไปกันที่ เชียงใหม่เน้อ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเหนือที่อยู่แถวย่าน ลาดพร้าว-วังหิน ร้านนี้ใช้วัตถุดิบส่งตรงจากเชียงใหม่ เน้นขายอาหารเหนือ มีเมนูมากกว่า 80 รายการ จุดเด่นของร้านคือ อาหารทุกจานเหมือนทำให้คนที่บ้านกิน, เมนูหลากหลาย, บริการกันเอง, บรรยากาศอบอุ่น, มีความเป็นเหนือ ที่สำคัญคือราคาถูก และเมื่อได้ลิ้มชิมรสก็อร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ

 แต่ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เชฟทอมมี่ แทงค์ ได้คิดเมนูเด็ดมาฝากคุณผู้ชมอีกเช่นเคย และเมนูที่ว่านี้คือ ปลากะพงทอดพริกไทยดำ ผัดลูกเดือยกับซอสสัปปะรด โดยมีเชฟตูน มาร่วมทำเมนูนี้ด้วย แต่ว่า ปุ้ม เปรมสุดา ของเราจะช่วยอะไรได้บ้างหรือไม่ ฝากติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ เชฟทัวร์ ครัวติดดิน วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV