เลิกแล้ว!! ศรราม-นิโคล ย้ำชัดจากกันด้วยดี ไม่มีมือที่สาม!!

724

อกหักรักสะบั้นไปอีกคู่แล้วจ้า ก็พระเอกตลอดกาล”หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์”กับนักร้องคุณแม่หน้าเด็ก”นิโคล เทริโอ”ที่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ๆ และแฟนคลับก็เชียร์สุดใจเพราะทั้งคู่ผ่านอะไรๆในชีวิตกันมามากมาย

แต่ระยะหลังๆโลกโซเชียล แอบส่องในไอจีของทั้งคู่ว่าไม่อัพรูปคู่หวานๆกันมาพักใหญ่แล้ว  แถมฝ่ายชายยังอัลฟอลโลว์ไอจีของฝ่ายหญิงเข้าไปอีก มิหนำซ้ำตอน”นิโคล”ป่วยต้องแอดมิทเข้า ร.พ.ก็ไร้เงา”หนุ่ม”ไปเฝ้าตามประสาคนรักกัน

ตอกย้ำด้วยกระแสเผือกร้อนๆจากโซเชียลงานนี้ไม่รู้มีกระแสมือที่3เข้ามาแทรกแซงรึเปล่า?!

ยื่งเมื่อวานนี้(15 มิ.ย) สาวนิโคลก็ได้โพสต์ข้อความว่า “All women have instincts… And my instincts were right.” (ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาณ และสัญชาตญาณของฉันถูกต้อง)” ก็ยิ่งตอกย้ำชัดเข้าไปอีก ว่ารักคงจืดจาง ไม่หวานเหมือนเก่าแน่ๆ

ล่าสุดช่วงสายวันนี้(16 มิ.ย)”หนุ่ม” ศรราม ได้โพสต์ข้อความภาพลงไอจีส่วนตัวเพื่อแถลวเรื่องราวทั้งหมดดังนี้

“ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชี้แจงข่าวของผมและคุณนิโคล สำหรับสื่อต่างๆ ที่มีข่าวเสนอออกมาเพื่อชี้แจงไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดที่อาจจะมีขึ้นได้เรื่องความสัมพันธ์ของผมและคุณนิโคลได้จบลงตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคมที่แล้ว เราพยายามดูแลความรักที่มีให้กันพยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกันปรับปรุงในหลายๆ เรื่อง แต่สุดท้ายก็มาลงที่บทสรุปว่าเราสองคนไปต่อกันไม่ได้ ซึ่งด้วยเหตุผลส่วนตัวของเราสองคนต้องขออนุญาตไม่ชี้แจงในรายละเอียดและที่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะอยากรักษาความรู้สึกของเราทั้งสองคน อยู่กันแบบเงียบๆ และดำเนินชีวิตของแต่ละคนต่อไป

ผมก็กลับมาใช้ชีวิตโสดเหมือนคนทั่วไป ผมยอมรับว่ามีการคุยกับคนอื่นๆ ซึ่งผมมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ บางคนก็เหมาะจะเป็นเพื่อน บางคนก็เหมาะที่จะเป็นพี่เป็นน้องติดต่อกันระยะเวลาน้อยมาก แตกต่างกันเป็นเรื่องปกติของคนที่ยังไม่มีพันธะอะไร เพราะฉะนั้นเรื่องบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่มีทางเกิดขึ้นในระหว่างที่ผมคบกับคุณนิโคลแน่นอน ไม่มีการคบซ้อนเพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอด

ผมต้องขอโทษพี่พี่สื่อมวลชนที่ไม่สามารถไปพบและให้ข่าวได้ด้วยตัวเองและผมต้องกราบขอโทษ ถ้าสิ่งที่ผมทำนั้นก่อให้เกิดความเข้าใจผิดหรือทำความไม่สบายใจให้แก่ผู้ใดไว้ ณ ที่นี้ ด้วยครับผม ขอบพระคุณครับผม”

เป็นอันชัดเจนว่าอดีตรักครั้งนี้มีบทสรุปตือจากกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร ยังไงก็ขอเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยใจที่แข็งแรงนะจ๊ะ ❤✌🏻

ขอบคุณภาพจาก Instagram @sornram_theppitak @nicole_officialaccount