เร่งล่ากลุ่มวัยรุ่นควงมีดสปาต้าไล่ฟัน– เผารถ จยย. คู่อริ กลางเมืองหาดใหญ่

1067

เมื่อช่วงตีสองที่ผ่านมา เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกถือมีดสปาต้าไล่ฟันกันกลางเมืองหาดใหญ่ ก่อนจะเผารถจักรยานยนต์ของคู่อริวอด 1 คัน

นี่เป็นคลิปจากกล้องติดหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์มานับสิบคันเข้าไปหาคู่อริที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนนิพัทธิ์ภักดี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนที่วัยรุ่นอีกกลุ่มซึ่งน่าจะมีจำนวนน้อยกว่า ทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนีไป

ในคลิปยังจับภาพชายเสื้อขาว เดินถือมีดสปาต้า ยาวประมาณ 1 ฟุต เดินไล่ตามในลักษณะเหมือนจะมุ่งเข้าไปทำร้ายคู่อริ โดยมีเพื่อนกลุ่มเดียวกันขี่รถกลับมาจอดหน้ารถคันติดกล้อง

ระหว่างนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้จุดไฟเผารถจักรยานยนต์คู่อริที่จอดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ จนลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่นานตำรวจสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้เข้าระงับเหตุทำให้ทั้งหมด รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจและผู้คนที่อยู่ในละแวกนั้นจะออกมาช่วยกันดับไฟ แต่รถจักรยานยนต์ถูกไหม้วอดทั้งคัน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตราย

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ระบุว่าวัยรุ่นสองกลุ่มมีเรื่องกันมาก่อนที่บริเวณสวนหย่อมศรีภูวนารถ ตำรวจเข้าไประงับเหตุ  ทั้งหมดแยกย้ายกันไปแล้ว แต่กลับมาเจอกันอีกครั้งที่หน้าร้านสะดวกซื้อจึงเผารถคู่อริ  ซึ่งจะเร่งล่าตัววัยรุ่นทั้งสองกลุ่ม โดยเฉพาะชายที่ใส่เสื้อขาว ที่ถือมีดสปาต้าไล่ฟันคู่อริมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป