แฟนคลับโล่งใจ คุณแม่โบว์ เมลดา คอนเฟิร์ม!ผ่าตัดปลอดภัยแล้ว

1160

หลังนางเอกหน้าใสช่อง 7 HD อย่างสาว”โบว์-เมลดา สุศรี”ตรวจพบช็อกโกแลตซีสต์ที่มดลูก ขนาดความยาว 6.5 เซนติเมตร และวันนี้( 15 มิ.ย.61) ช่วงเวลา 11.00 น.”โบว์” เข้าได้เข้ารับการผ่าตัด และรักษาตัวที่ร.พ.นนทเวช ฯ  จนแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ งานนี้ เลยต้องอัพเดทอาการกับคุณแม่”ต้อง-วีณารัตน์”กันดีกว่า

“ช่วงก่อนหน้านี้ น้องโบเค้าป่วยก่อนมาตรวจเจอช็อกโกแลตซีสต์ เค้าจะปวดท้องบ่อย บางทีก็ปวดมาก พอตรวจแล้วก็เจอ คือก้อนซีสต์ใหญ่มาก 6.5 เซนติเมตร  แล้วน้องก็อดทนมาตลอด แต่เห็นหมอบอกว่าพักฟื้นสักอาทิตย์นึงก็น่าจะดีขึ้น 2 อาทิตย์ ก็คงปกติ ช่วงนี้ก็ห้ามยกของหนัก ห้ามโลดโผน  คือผ่าตัดครั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ทันสมัย ก็ใช้การส่องกล้องเข้าไป แผลภายในอาจจะใช้เวลา แต่ภายนอก แผลแค่เซ็นต์เดียวเอง  ก็จะหายเร็วขึ้น  หมอบอกว่าพักสองอาทิตย์ก็วิ่งได้เวลย สบายมาก  ช่วงนี้ก็ให้น้องพักไป เสร็จแล้วค่อยลุยงานถ่ายละครต่อ

ตอนนี้เรื่องที่ยังถ่ายคือ พชรมนต์ตรา คือบทของโบว์  จะบู๊นิดนึง เพราะว่าเล่นเป็นพราน ต้องบุกป่าฝ่าดง  มีความโลดโผนว่าเรื่องอื่นค่ะ แต่น้องใจสุ้อยุ่แล้ว ยังไงก็ขอบคุณกำลังใจ ที่มีให้น้องโบมาตลอด ตอนนี้น้องโบก็ผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ  ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะน้องกำลังใจเยอะมาก  น้องใจสู้มาก แข็งแรงไม่กลัวเรื่องห้องผ่าตัดเลยค่ะ  ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นห่วงน้อง “