2 หนุ่ม บอส-อ้น ซิทคอม คลื่นผีป่วน แท็กทีมบุก Goodtime 98.5 FM

732

สร้างสีสันให้แฟนๆฟินกันในซิทคอม คลื่นผีป่วน งานนี้ 2 หนุ่มเสียงหล่อ “บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ หรือ ปอ”เจ้าของคลื่นวิทยุ Mad Wave และ”อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว หรือ ดีเจ.มะตูม” ดีเจสุดหล่อประจำคลื่น ไม่ค่อยมีโอกาสได้จัดรายการคู่กัน เพราะผี คุณอิทธิพล หรือ น้าโย่ง เชิญยิ้ม จะชอบมาร่วมแจมด้วยตลอด แต่ครั้งนี้ 2 หนุ่มมีโอกาสแท็กทีมบุกห้องจัดรายการจริงๆของสถานีวิทยุ Goodtime 98.5 FM เลยต้องขอปะทะคารมแบบมันๆกันเป็นครั้งแรก เพราะ 2 หนุ่มเริ่มติดอกติดใจบทบาทการเป็นดีเจเข้าให้ซะแล้ว

งานนี้บอส-อ้น” ขอลงสนามซ้อมเป็นดีเจทำฝันให้เป็นจริงสักครั้งที่ห้องจัดรายการวิทยุของ Goodtime 98.5 FM ด้วยความใหม่และทันสมัยของอุปกรณ์ ทำให้ทั้งคู่ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดย บอส-อ้น สมมุติสถานการณ์ว่าตอนนี้ตัวเองเป็นดีเจผลัดกันถามผลัดกันตอบ ยิงมุขตบมุขแบบสนุกสนาน
ซึ่งบอกเลยว่าลีลาการจัดของดีเจดูโอ้คู่นี้ไม่ธรรมดาจริงๆ 

โดยหนุ่มบอสเผยความรู้สึกที่ได้มีโอกาสมาจัดรายการ ในวันนี้ว่า

รู้สึกสนุก ตื่นเต้น ที่ได้มาอยู่ในห้องจัดรายการวิทยุจริงๆ แบบนี้ พอมาสัมผัสรู้สึกว่ามันยากมาก นอกจากการใช้เครื่องมือ คงเป็นเรื่องที่เราต้องพูดคนเดียว แต่จริงๆ มีคนฟังเราอยู่เยอะมาก เพียงแต่เรามองไม่เห็นเราต้องใช้สมาธิ จินตนาการ ว่ามีคนอยู่ตรงหน้าเราเป็นอะไรที่ท้าทายมาก ส่วนกระแสของซิทคอมคลื่นผีป่วนได้รับเสียงตอบรับชื่นชมจากแฟนๆ ทั้งเรื่องความสวยงามของภาพ ความสนุก ดีใจครับที่ทุกคนชอบผลงานของเรา ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมซิทคอม และเร็วๆ นี้ เป็นกำลังใจให้กับการเป็นดีเจเต็มตัวครั้งแรกของเรา 2 คน ที่คลื่น Goodtime 98.5 FM ด้วยนะครับ 

ติดตามชมละคร คลื่นผีป่วน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7หรือรับชมการออกอากาศย้อนหลังทาง BUGABOO.TV