ออกหมายจับหลานชายตำรวจ กระหน่ำยิงอดีตนักมวยดังภาคใต้สาหัส

355

สำหรับคืบหน้าคดีอุกอาจที่เกิดขึ้นในพื้นที่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อหลานชายตำรวจนายหนึ่ง ชักปืน กระหน่ำยิงอดีตนักมวยดังของภาคใต้ ฉายา “สามเหลี่ยมน้อย” อาการสาหัส ล่าสุดตำรวจออกหมายจับมือปืนที่ก่อเหตุแล้ว ขณะที่ดาบตำรวจ อ้างว่า ไม่มีการชักปืน จากเอว และปืนที่ก่อเหตุไม่ใช่ปืนของตน

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ เป็นหลักฐานล่าสุด ที่ตำรวจได้เพิ่มเติม จากภาพจะเห็นว่า นายศรายุทธ สุขศรี หรือฉายา “สามเหลี่ยมน้อย” อดีตนักมวยชื่อดังทางภาคใต้ เดินอยู่บริเวณหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เขาเดินหายไปจากรัศมีวงจรปิด โดยมีการ์ดของทางร้านเดินตามไป ไม่นานเขาวิ่งกลับออกมาทางเดิม โดยมีนายชวลิต หนูฤทธิ์  ถือปืนตามกระหน่ำยิงอย่างกระชั้นชิด

กล้องวงจรปิดอีกมุมบันทึกภาพขณะที่นายศรายุทธ ถูกกระสุนปืนล้มลงบริเวณหน้าร้าน นายเชาวลิตเข้ามากระหย่ำยิง  อย่างต่อเนื่องรวม 10 นัด กระทั่งมีหญิงสาวรายหนึ่งมาดึงตัวมือยิงออกไป ขณะที่ภรรยาของนายศรายุทธ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เข้ามาพยุงตัวสามี พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือ เหตุการณ์นี้ ทำให้ นายศรายุทธ สุขศรี อดีตนักมวยชื่อดัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งสองฝ่าย พากันไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ ในพื้นที่อำเภอทุ่งสง ขณะเดินออกมาหน้าร้าน เกิดการเขม่นกัน ก่อนหน้านี้ฝ่ายผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า ขณะเดินออกมาหน้าร้าน หลานชายของนายดาบตำรวจเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ส่งเสียงดัง ทำให้นายศรายุทธซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราต่อว่า จนมีปากเสียง ดาบตำรวจ น้าของชายดังกล่าว เข้ามาร่วมชกต่อยกันอย่างชุลมุน ระหว่างนั้นหลานชายจึงชักปืนจากเอวของดาบตำรวจ ออกมากระหน่ำยิงนายศรายุทธ จนกระสุนหมดแม็กกาซีนแล้ววิ่งหลบหนีไป

ขัดแย้งกับคำให้การของดาบตำรวจ เขายอมรับว่า เป็นฝ่ายเข้าไปพูดคุยกับนายศรายุทธ จนทำให้เกิดปากเสียง กระทั่งชกต่อยกัน  ยืนยันไม่มีการชักปืนจากเอวของของตัวเอง ออกมากระหน่ำยิง นายศรายุทธตามที่เป็นข่าว

ล่าสุดตำรวจออกหมายจับหลานชายนายดาบตำรวจ มือปืนที่กระหน่ำยิงแล้ว คือนายชวลิต หนูฤทธิ์ อายุ 28 ปี ในข้อหาพยายามฆ่า และอยู่ระหว่างสอบปากคำข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น หากมีตำรวจร่วมกระทำผิดด้วย จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน

ก่อนหน้านี้นายชวลิต หนูฤทธิ์ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ แต่ท้ายที่สุดไม่มาตามนัด ด้านตำรวจส่งชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน