สาวแต่งหน้าบนแท็กซี่ รถชน “อายไลน์เนอร์” ทิ่มตา บาดเจ็บ

387

เป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ สำหรับผู้ที่ชอบแต่งหน้าบนรถ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกอายไลน์เนอร์ทิ่มลูกตา ขณะนั่งโดยสารรถแท็กซี่ แล้วเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถกระบะ

เพจเฟซบุ๊ก ร่วมด้วยฐานปฏิบัติการซีบีห้วยขวางโพสต์ภาพเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ และมีภาพคนเจ็บ เป็นผู้หญิงสาวหน้าตาดีถูกอายไลน์เนอร์ ทิ่มเข้าในเบ้าตาเลือดไหล โดยระบุอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ หน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ปปส. สามเหลี่ยมดินแดง มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย โดยสารมากับแท็กซี่ ถูกอายไลน์เนอร์ปักเข้าที่เบ้าตา นำส่งโรงพยาบาลราชวิถี

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เวลาประมาณ 17.27 น. เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.61 จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้โดยสารหญิงรายนี้ น่าจะกำลังเขียนขอบตา ขณะที่รถชนท้ายกันอย่างจัง จึงทำให้ มือที่ถืออายไลน์เนอร์ กระแทกเข้าที่เบ้าตา เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล

ส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ให้ข้อมูลว่า นั่งรถแท็กซี่มาจากหมอชิตฯ จะไปที่ประตูน้ำ แต่มาประสบเหตุเสียก่อน ก่อนเกิดเหตุไม่ทันสังเกตว่าเพื่อนที่บาดเจ็บ ทำอะไรอยู่ หลังเกิดเหตุมาเห็นอีกทีเพื่อนถูกอายไลน์เนอร์ทิ่มเข้าไป ในเบ้าตาเลือดไหลโชก ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ร่วมด้วยฐานปฏิบัติการซีบีห้วยขวางโดย CB ห้วยขวาง 064