อั้ม เปลี่ยนลุกส์สวยแบ๊ว ปลื้ม! แฟนๆชมนางฟ้าใจบุญ

711

ช่วงนี้จะเห็นว่านางเอกซุปตาร์อย่าง”อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”คิวทองฮอตตลอด เพราะนอกจากจะเดินสายรับรางวัลจากเวทีต่างๆแล้ว  แถมงานอีเวนท์เจ้าตัวก็ยังแน่นเอี๊ยด ออกงานติดๆกัน แถมแต่ละงาน “อั้ม”ก็เปลี่ยนลุกส์ใหม่ๆเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้ตะลึงในความสวยตลอด

ล่าสุด”อั้ม”ไปร่วมงานอีเว้นท์ฯงานหนึ่ง พร้อมลุกส์ใหม่สุดแบ๊ว ผมหน้าม้า ทื่ใครหลายคนเห็นก็ร้องว้าวๆ  เจ้าตัวก็ยิิ้มๆในลุกส์นี้และบอกว่า

“ใช่ค่ะ น้องฉัตร(ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ตติสท์) เปลี่ยนลุกส์ให้ค่ะ(ยิ้ม) ก็เดินเกือบหัวทิ่มค่ะ ก่อนออกจากบ้าน(หัวเราะ) เพราะอั้มไม่เคยชิน  ด้วยรองเท้า ด้วยผม คืออย่างวันนี้ จริงๆทางงานเค้าอยากให้อั้มแต่งแบบสปอร์ตๆหน่อย แต่งานครั้งที่แล้วอั้มเคยแต่งไปแล้ว ก็เลยหาอะไรที่มันใกล้เคียงหน่อยค่ะ ก็เลยได้ลุกส์นี้มาค่ะ ก็ห่วงว่าผมหน้าม้าจะแตกหรือเปล่า(หัวเราะ) แต่ก็โอเคก็ชอบค่ะ ได้เปลี่ยนๆอะไรใหม่ไปบ้างเนอะ ”

ช่วงนี้ดู อั้ม สนุกกับสไตล์การแต่งตัวมาก

“ใช่ค่ะ อั้มก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน บางทีอั้มก็อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง  บางทีก็จำหน้าตัวเองไม่ได้อย่างวันนี้(หัวเราะ) แต่จากวันนี้ก็น่าจะซาๆละ อั้มก็จะพัก ว่างยาว แต่ก็ยังรับงานอยุ่ค่ะ(ยิ้ม) งานก็มีเข้ามาเรี่อยๆค่ะ รอดูนะคะ”

รู้สึกยังไงที่ยังฮอตไปงานไหน ก็มีแฟนคลับถือป้ายไฟมารอตลอด

“ก็ต้องขอบคุณแฟนๆค่ะ เพราะนี่กำลังใจของอั้มค่ะ”

พูดถึงเรื่องทำบุญ ที่วัดท่าไม้ ในโครงการแจกทานบารมี มอบความสุขของใช้และปัจจัยจำนวน 1,000 ชุดให้พี่ๆ น้องๆ คุณลุงคุณป้าหน่อย เพราะแฟนๆชมในโลกโซเชียลว่าเราเป็นนางฟ้าใจบุญ

“ดีค่ะ ต้องขอบคุณเพื่อนๆหลายคนด้วย เพราะว่าช่วยกัน  อั้มก็บอกบุญไป ทุกคนก็โอนเงินมาให้อั้มเยอะมาก  จนอั้มเกือบจะไม่ได้ออกเงิน และอั้มต้องขอว่าอย่าเพิ่งปิดยอดให้อั้มนะ อั้มขอออกด้วย ทุกคนก็ช่วยกันโอนมา คนที่ไม่ได้มาด้วยเยอะแยะเลย คืออั้มเป็นคนอยากทำบุญเองค่ะ และทางพระอาจารย์วัดท่่าไม้ฯ เป็นคนอยากให้ทำ และอั้มก็อยากทำด้วยค่ะ อั้มก็คิดว่าเหมือนเราไปมอบของให้ความสุขดีกว่าค่ะ งานนี้มีนักเรียน 200 คนค่ะ และก็มีอายุเท่าๆพวกเราจนถึงอายุมากน่ะค่ะ ก็มีประมาณ 800 คน  ทั้งหมดเป็นพันคนค่ะ และของหนักมาก ถุงหนัก 10 โล สงสารน้องๆ มากเลย ต้องแบกของหนัก ครั้งหน้าจะเตรียมให้เบากว่านี้ค่ะ  แต่ไม่รู้จะให้อะไรที่เบากว่านี้ และเราก็จะมีซองให้เพื่อเป็นค่าขนมค่ะ ”

มีแพลนจะไปทำที่ไหนอีกมั๊ย

“ยังค่ะ  แต่ปกติก็ทำบุญบ่อยอยุ่แล้ว  ส่วนจะไปทำที่ไหนอีก ก็ต้องถามเพื่อนๆด้วยค่ะ

เห็นมีรุปลงไอจีไปทานข้าวกับคุณแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เลยถูกจับตาว่าจะมีโปรเจคท์อะไรร่วมกันมั๊ย

“ใช่ค่ะ  ก็คือพี่แป้ง นัดพี่ป๊อป (ป๊อป-วราวุธ เลาหพงษ์ชนะ)ทานข้าว ชวนอั้มไปด้วย อั้มก็ดีใจมากๆที่ได้ไปทานข้าวบ้านพี่แป้ง พี่แป้งน่ารักมากเลยค่ะ พี่แป้งเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก สวยมากๆ เรื่องงานไม่มีค่ะ แค่ไปทานข้าวกันเฉยๆค่ะ”

ขอบคุณภาพจากInstagram @aum_patchrapa