หลานชาย ตร.ชักปืนที่เอวน้า กระหน่ำยิงอดีตนักมวยดังภาคใต้สาหัส ฉุนถูกต่อว่า

927

ตำรวจเร่งติดตามตัวหลานชายตำรวจนายหนึ่ง ในอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อเหตุชักปืนจากเอวน้าชาย กระหน่ำยิงอดีตนักมวยดังของภาคใต้ ฉายา “สามเหลี่ยมน้อย” อาการสาหัส เหตุไม่พอใจถูกต่อว่า เร่งเครื่องจักรยานยนต์เสียงดัง 

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกนาทีระทึก ช่วง 2 นาฬิกา ของวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ขณะนายศรายุทธ สุขศรี หรือฉายา “สามเหลี่ยมน้อย” อดีตนักมวยชื่อดังทางภาคใต้ ถูกชายวัยรุ่นใช้ปืนขนาด 9 มม. กระหน่ำยิงหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นเขาวิ่งมาล้มลงที่พื้นลานจอดรถแต่คู่กรณียังตามมาจ่อยิงซ้ำอีก 2 นัด กระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งมาดึงตัวมือยิงออกไป

ภรรยาของอดีตนักมวยชื่อดัง ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าเธอพยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวสามีส่งโรงพยาบาลทุ่งสง แพทย์พบว่าเขาถูกยิงทั้งที่บริเวณหน้าท้องและด้านหลัง รวม 10 นัด อาการสาหัส

ส่วนสาเหตุที่สามีซึ่งเป็นอดีตนักมวยชื่อดังถูกกระหน่ำยิง เกิดขึ้นหลังจากที่พากันไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ ขณะเดินออกมาหน้าร้าน พบกับดาบตำรวจสังกัดสถานีตำรวจแห่งหนึ่งในอำเภอทุ่งสง ซึ่งมาเป็นการ์ดของร้าน จึงได้พูดคุยกัน ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่นเร่งเครื่องจักรยานยนต์ส่งเสียงดัง นายศรายุทธ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราจึงตะโกนต่อว่าจนเกิดมีปากเสียงกันและมีดาบตำรวจอีกนายที่ยืนอยู่ ซึ่งเป็นน้าของชายวัยรุ่นเข้ามาร่วมชกต่อยกันอย่างชุลมุน

การ์ดคนอื่นของร้านคาราโอเกะ พยายามเข้าไปห้ามและล็อกตัวของนายศรายุทธ ระหว่างนั้นชายวัยรุ่นจึงชักปืนจากเอวของดาบตำรวจ ที่เป็นน้าชายออกมากระหน่ำยิงนายศรายุทธ จนกระสุนหมดแม็กกาซีนแล้ววิ่งหลบหนีไป ต่อมาทราบชื่อมือยิงคือนายชวลิต หนูฤทธิ์  ซึ่งมีข่าวว่าวันนี้ญาติติดต่อจะพาเข้ามอบตัว เธอจึงเดินทางมารอ ที่ สภ.ทุ่งสง แต่ผู้ก่อเหตุกลับไม่เดินทางมา

แพทย์ยังอยู่ระหว่างการเฝ้าระวังอาการ อดีตนักมวยชื่อดังซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้านพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง กำลังเร่งสอบปากคำพยานเพื่อขออนุมัติหมายจับมือยิง โดยคดีนี้ผู้บังคับบัญชาระดับสูงของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีถึง 2 นาย