เจาะเกาะติด-หนุ่มเลือดร้อนมอบตัวสู้คดีชกหน้าอดีตแฟนสาวเลือดอาบกลางร้านสะดวกซื้อ

337

จากกรณีที่หญิงสาวโพสต์เรื่องราวลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่าเธอถูกชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตแฟนบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายในร้านสะดวกซื้อจนได้รับบาดเจ็บเบ้าตาแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม ล่าสุดวันนี้ผู้ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ อ้างว่าโกรธแค้นที่ฝ่ายหญิงแอบคุยกับชายอื่นและพยายามขอเลิกรา

วงจรปิดบริเวณด้านหลังร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อลายแขนยาวเดินเข้าไปในร้านสะดวก ก่อนตรงเข้าไปหาหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นพนักงานร้าน ทั้งคู่โต้เถียงกันอย่างรุนแรงก่อนที่ชายคนนี้จะต่อยหญิงสาวหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ กระทั่งมีเพื่อนเข้ามาห้ามปราบแล้วนำตัวชายคนนี้ออกจากร้าน

หลังเกิดเหตุหญิงสาวเข้าแจ้งความ พร้อมนำเรื่องที่เกิดขึ้นโพสต์ในโลกออนไลน์ ในสภาพเลือดท่วมใบหน้าได้รับบาดเจ็บบริเวณเบ้าตาต้องเย็บถึง 3 เข็ม โดยเรียกร้องให้ตำรวจตามจับอดีตแฟนหนุ่มมาดำเนินคดี

จากการตรวจสอบพบว่าชายที่ก่อเหตุคือนายอานนท์ บุญยี อายุ 23 ปี อดีตแฟนเก่าของผู้บาดเจ็บ โดยก่อนหน้านี้นายอานนท์พยายามง้อขอคืนดีมาแล้วหลายครั้ง แต่ฝ่ายหญิงปฎิเสธจึงโกรธแค้นบุกเข้าไปทำร้ายฝ่ายหญิงในร้านสะดวกซื้อจนได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุดบ่ายวันนี้นายอานนท์ เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ เจ้าตัวอ้างโกรธแค้นอดีตแฟนสาวหลังจับได้ว่าแอบคุยกับชายอื่นและพยายามขอแยกทาง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและเตรียมให้ฝ่ายหญิง เข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง หากแพทย์ลงความเห็นว่าหญิงสาวรายนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับอดีตแฟนหนุ่มเพิ่มเติม

                                                                                                    ภาณุพงศ์ สุรภาพ

                                                                                                         รายงาน