แฟนคลับฟิน!! แบงค์-มุกดา จูบส่งท้ายสุดหวาน ใน พันธกานต์รัก

555

กลายเป็นแฮชแท็กที่เป็นกระแสในโลกโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาตลอดที่ละคร“พันธกานต์รัก”ออนแอร์ กับ #พันพาย ของคู่พระนางสุดฟิน”แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์  มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่ส่งความจิ้นจัดเต็มให้แฟนๆ กันมาจนถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว ซึ้่งจันทร์-อังคารนี้เสนอเป็นตอนจบแล้ว รับรองฝุ่นตลบเป็นสีชมพูอย่างแน่นอน เพราะมีฉากฟินๆ ของ”แบงค์--มุกดา”มาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องจุใจ

โดยเฉพาะฉากจูบส่งท้ายสุดฟิน แถมยังมีเรื่องราวหักมุม ดราม่า คาดไม่ถึงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของนภชล (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) ที่สุดท้ายจะหยุดความร้ายได้หรือไม่ หรือเรื่องราวดราม่าภายในครอบครัวคมน์พิมุกต์ที่ตอนจบจะคลายปมได้อย่างไร รับรองมีทั้งหวานปนเศร้าเคล้าไปด้วยรอย ยิ้ม เรียกได้ว่าครบรสถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

งานนี้พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มแบงค์ก็ชวนติดตามโค้งสุดท้าย พันธกานต์รัก” ว่า 

ดีใจมากๆ เลยครับที่กระแส #พันพาย ในโซเชียลฟินจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอด ผมก็เขินๆ นะ ที่แฟนละครอยากให้ผมเล่านิทานให้ฟังก่อนนอนเหมือนที่เล่าให้นางเอกฟังในเรื่อง (หัวเราะ) ส่วนของมุกก็อยากให้มีฉากมโนบ่อยๆ เพราะดูแล้วน่ารักมาก บอกเลยครับว่าโค้งสุดท้ายตอนที่เหลือ ทั้งหวานละมุน ดราม่าเข้มข้น สนุกครบรสแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของนภชล พี่ทองเอก หรือเรื่องราวดราม่าระหว่างผมกับคุณพ่อ แถมยังมีเรื่องราวหักมุมให้แฟนๆ คาดไม่ถึงกันอีกด้วย ตบท้ายด้วยฉากซึ้งๆ ของ#พันพาย ที่รับรองว่าฟินกระจายแต่จะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องมโนอีก ต้องติดตามห้ามพลาดนะครับ

ติดตามความฟินส่งท้ายของคู่จิ้น #พันพาย #แบงค์มุกดา ได้ในละคร พันธกานต์รัก วันจันทร์ที่ 11 และ วันอังคารที่ 12 มิ.ย.นี้ (ตอนจบ) เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV