“แพท ณปภา” เปิดคลิปโจรประกบ ล้วงกระเป๋าหลานสาวกลางห้างฯดัง

1032

นักแสดงสาวชื่อดัง “แพท ณปภา” เปิดคลิป โจรประกบล้วงกระเป๋าหลานสาวกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านถนนสีลม พร้อมข้อความระบุ “ใครก็ได้ช่วยด้วย ตำรวจบอกช่วยไม่ได้”

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่โพสต์โดยเฟซบุ๊ก ของนางสาวฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หรือนาฟ หลานสาวของนักแสดงชื่อดัง แพท ณปภา ตันตระกูล พร้อมข้อความระบุ ให้สังเกตในคลิปดีๆจะเห็นว่ามีชายเสื้อสีเขียว เดินเข้ามาประกบด้านหลังของเธอ และมองซ้ายมองขวาตลอด

ซึ่งด้วยความสะเพร่าของเธอ ที่ขณะนั้นไม่รูดซิบกระเป๋าสะพาย และมือหนึ่งก็เล่นโทรศัพท์มือถือ ทำให้ถูกล้วงเอากระเป๋าเงิน มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท ด้านในมีเงินสด 2 พันบาท และบัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อไว้

เธอระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านถนนสีลม เมื่อขอดูกล้องวงจรปิดก็บันทึกเหตุการณ์ได้เพียงแค่นี้ ส่วนกล้องหน้าห้างสรรพสินค้า ที่เห็นหน้าชายต้องสงสัยชัดๆ ก็ไม่ได้บันทึก เธอจึงตั้งคำถามว่าแล้วจะมีกล้องไว้ทำไม ต่อมานักแสดงสาว แพท ณปภา ได้แชร์คลิปนี้พร้อมระบุข้อความว่า “นาฟโดนล้วงกระเป๋า ใครก็ได้ช่วยด้วย ตำรวจบอกช่วยไม่ได้”

ล่าสุดทีมข่าวตรวจสอบไปที่ สน.ยานนาวา ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ ระบุว่าผู้เสียหาย มีการเข้าแจ้งความแล้วหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ให้ผู้เสียหายรีบอายัดบัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิตก่อน จากนั้นได้ไปดูกล้องวงจรปิด แต่ในคลิปที่ได้  เห็นพฤติกรรมของชายต้องสงสัย ซึ่งสวมเสื้อสีเขียว ไม่ชัดเจนว่า ก่อเหตุหรือไม่ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียง ตำรวจยืนยันว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจ

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์