บู๊หนัก รักแซ่บ!! ซี-ยุ้ย-เอส-แพรว เติมหวาน ครบรส ใน เล็บครุฑ

483

แม้ในละครแอ๊คชั่นสนั่นจออย่าง เล็บครุฑ จะบู๊จัดหนักระเบิดภูเขา เผากระท่อม จัดเต็มให้คอละครบู๊ได้สะใจขนาดไหน แต่ก็ไม่ลืมเสิร์ฟความหวานน้ำตาลเรียกพี่ พักบู๊ให้แฟนๆ ฟิน กับ 2 คู่พระ-นาง นำทีมโดยคู่กัดคู่หวานอย่าง ซี-ศิวัฒน์-ยุ้ย-จีรนันท์ ที่จัดฉากเลิฟซีนหวานๆให้แฟนๆ ได้ฟินไปตามๆ กัน ส่วนคู่ของ เอส-กันตพงศ์-แพรว-เฌอมาวีร์  ก็รุกหนักกับบโรแมนติกกุ๊กกิ๊กๆกันอย่างต่อเนื่องไม่น้อยหน้าคู่แรก เรียกได้ว่าดูละคร เล็บครุฑ ได้ทั้งบู๊ หวาน กลมกล่อม เข้มข้นครบรส สะใจแฟนๆ  จริงๆ

งานนี้ หนุ่ม “เอส ขอเป็นตัวแทนนักแสดงในเรื่องมาเล่าให้ฟังว่า 

ในละครเล็บครุฑว่าบู๊หนักบู๊จริงกันแล้ว ฉากหวานก็จัดความฟินให้แฟนๆ ได้ไม่น้อยเลยนะครับ โดยเฉพาะคู่ของพี่ซีกับพี่ยุ้ยที่จัดฉากเลิฟซีนกันไปแบบที่เรียกได้ว่าจิกหมอนขาดกระจุย ส่วนคู่ของผมเองก็ต้องรีบทำคะแนนครับ รุกจีบน้องแพรว เดินหน้าเต็มสูบ ทั้งคอยปกป้อง คอยห่วงใยเอาใจใส่ ฟีดแบกจากแฟนๆ ก็ชื่นชอบนะครับ บอกว่าเล่นได้กุ๊กกิ๊กน่ารักมาก เพราะมีโอกาสเมื่อไหร่ผมก็จะคอยหยอดน้องแพรวตลอด คอยตามรับ ตามส่ง ถือคติตื้อเท่านั้นที่ครองโลกครับ ก็จะมีฉากหวานๆ ฟินๆ มาพักบู๊ให้แฟนๆ ชมกันเรื่อยๆ ฝากให้กำลังใจพวกเราทั้ง 2 คู่ด้วยนะครับ รับรองสนุกครบรสจริงๆ ครับ

ติดตามชมละคร เล็บครุฑ” ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 
และ
Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV