แนท โชว์ลูกคอร้องลูกทุ่ง ปลื้ม!! เพลงรักมือปืน ฟีดแบ็กแรง

318

สวยครบเครื่่องจริงๆ ไม่ใช่ใครก็สาว”แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม”หรือ“จันทร์เจ้า”ในละคร “เพลงรักมือปืน” ที่เจ้าตัวโชว์ลูกคอดีร้องเพลงได้ไพเราะจนแฟนๆ ตกหลุมรักเสียงของเธอ แม้ออกอากาศไปไม่เท่าไหร่เสียงเพลงจังหวะสนุกๆ ก็ฮิตติดหูโดยเฉพาะท่อน ดูดี๊ดี อุ๊ย ดูดี๊ดีหล่อคักหล่อแน หล่อโพดแท้อ้าย งานนี้สาวแนทเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับบทบาทในครั้งนี้ว่า

ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละครนะคะ แนทสนุกมากกับละครเรื่องนี้ ความบู๊แนทอาจไม่เท่ากับคนอื่น  แต่ละครเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่แนทต้องปลอมตัวเพื่อหนีการถูกทำร้าย  เป็นทอมบอยมีแบบติดไฝเม็ดใหญ่ โดยมี เข้ม หรือผู้กองตะวัน (บอส-โตนนท์ วงบุญ) คอยให้ความช่วยเหลือเรา นอกจากความสนุกแล้ว ยังมีความท้าทายในการแสดงกับฉากที่จันทร์เจ้าต้องออกมายอมรับกับทุกคนในสิ่งที่ไม่ได้ทำ 

ซึ่งฉากนี้มีบทพูดที่ยาวมากแล้วต้องพูดไปร้องไห้ไป  ซึ่งก่อนที่จะถ่ายทำแนทกังวลมาก โชคดีที่พี่วินัย ผู้กำกับฯ และทีมงาน เข้าใจและให้เวลาเราเตรียมตัว พอแสดงเสร็จผู้กำกับฯ บอกว่าผ่าน โอ้โฮ แนทตื่นเต้นมากมันเหมือนว่าเราทำโจทย์ที่ยากผ่านไปได้  และสามารถเอาชนะความกลัวในใจของตัวเราเองได้อีกขั้น และเรื่องนี้แนทยังได้ร้องเพลงประกอบละครไว้ 2 เพลงคือ เพลงสุโค่ย เป็นจังหวะเพลงเร็ว และเพลงฮักบ่จริง เป็นจังหวะเพลงช้าๆ ซึ่งก่อนที่จะเปิดกล้องก็มีไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติมเพราะเพลงเป็นแนวเพลงลูกทุ่ง เราไม่เคยได้ร้องมาก่อน แต่การร้องเพลงเป็นอะไรที่เราชอบมันเลยทำให้เรารู้สึกสนุกที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ แนทต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมละครเพลงรักมือปืน และติดตามชม MV เพลงประกอบละครได้ที่Youtube : Ch7 ด้วยนะคะ 

ติดตามชมละคร เพลงรักมือปืนทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV