บิ๊กเอ็ม จับคู่ กรีน จัดเต็มจิ้นฟินแรง ใน เพชรร้อยรัก

875

เปิดฉากตอนแรกก็จัดเต็มความสนุกสนานเข้มข้น จนกระแสโซเชียลต่างชื่นชม ก็ละคร เพชรร้อยรัก ทาง ช่อง 7 HD ที่แฟนๆละครบอกว่า บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละคนได้อย่างกระชับฉับไว โดยเฉพาะเรื่องราวของ “ธาวิน” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ มีน้ำใจ ตรงไปตรงมา ที่นำแสดงโดยพระเอก “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม” ที่ต่อไปบทบาทจะเริ่มมีความดราม่า ด้วยเหตุเพราะความรักที่ผิดหวังจากดาราดัง เขาจึงปิดตายประตูหัวใจ  ไม่ยอมรับใครเข้ามา แถมยังเกลียดดาราชนิดเข้าไส้

อีกทั้งยังต้องเป็นคุณพ่อมือใหม่คอยดูแลลูกสาวตัวน้อยเพียงคนเดียว แต่เมื่อได้พบกับ “กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล” กับบท “ไรริน” หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใส จริงใจ เธอจะมาทลายประตูหัวใจ พร้อมสร้างความจิ้น ฟินแรง สมการรอคอยของแฟนๆ กันอย่างแน่นอน จะจิ้นจะฟินแค่ไหนมาฟังคำยืนยันจากปากหนุ่มบิ๊กเอ็มกันเลยดีกว่า

 เพชรร้อยรัก จะเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นมาจากเพชรยอดปรารถนา ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน เป็นเพชรล้ำค่าที่ทุกคนต่างหมายปอง ซึ่งนางเอกจะเข้าไปพัวพันกับเหตุฆาตกรรมและโจรกรรมเพชร แล้วผมจะเป็นคนที่คอยคลายปม คอยช่วยเหลือนางเอก ตอนแรกก็เป็นคู่กัด ทะเลาะกันตลอด เพราะผมจะไม่ชอบดารา เพราะเคยถูกดาราทิ้ง แล้วก็ได้มาพบกับกรีนซึ่งต่อไปจะกลายเป็นดารา เราเลยมีอคติ แต่พอได้ใกล้ชิด ช่วยเหลือกัน จากคนที่เป็นคู่กัด ก็เปลี่ยนเป็นความรักครับ ได้มาร่วมงานกับกรีนอีกครั้ง รับรองมีฉากหวานๆ ฟินๆ ให้ชมตลอดทั้งเรื่องเลยครับ นอกจากนั้นยังจะได้เห็นมุมอ่อนโยนของคุณพ่อมือใหม่อย่างผมด้วยนะครับ มาดูกันนะครับว่าเพชร จะร้อยความรักของเราสองคนได้อย่างไรใน เพชรร้อยรักครับ

ติดตามชมละคร เพชรร้อยรัก ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV