ช่อง 7HD เอาใจแฟนซีรีส์จีน เสิร์ฟหนัง ลิขิตรักปีศาจสาว (DEMON GIRL) ลงจอ

664

เรียกว่าเอาใจคอซีรีส์แดนมังกรกันเต็มที่ เพราะช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิงแบบจัดเต็ม ด้วยภาพยนตร์จีนโรแมนติก-แฟนตาซี สุดอลังการที่โด่งดังสุดในจีนอย่าง ลิขิตรักปีศาจสาว” (DEMON GIRL)ลงจอแล้ว

โดยภาพยนตร์จีนชุด ลิขิตรักปีศาจสาว” (DEMON GIRLภาพยนตร์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี เล่าเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างชายหนุ่มรูปงามกับปีศาจสาวแสนสวย นำแสดงโดย จางเจ๋อฮั่น (ZHANG ZHE HANรับบทเป็น หมิงเซี่ย (MING XIA) ชายหนุ่มที่เกิดในตระกูลร่ำรวยแต่ดันมาตกหลุมรักปีศาจสาวอย่าง เนี่ยชิงเฉิน (NIE QING CHENG) รับบทโดย หลีอีถง (LI YI TONG)  โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าเธอมีสายเลือดปีศาจแฝงอยู่

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายราชวงศ์ชิง เมื่อ องค์ซูสีไทเฮา ต้องการตามหาหญิงสาวนิรนามที่อยู่ในภาพปริศนา เพราะคิดว่าหญิงสาวคนนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของบ้านเมืองได้ แต่หญิงสาวผู้อยู่ในภาพนั้นกลับกลายเป็นปีศาจ และได้พบรักกับทหารองครักษ์ของพระองค์ และมีลูกสาวด้วยกันคือ เนี่ยชิงเฉิง ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าเธอนั้นมีสายเลือดของปีศาจแฝงอยู่ จนเธอได้พบกับ หมิงเซีย ชายหนุ่มรูปงามที่เกิดในตระกูลร่ำรวยและมีจิตใจงดงาม ทำให้เธอตกหลุมรักเขา และได้เกิดเรื่องราวที่ทำให้เธอต้องกลายร่างเป็นปีศาจจนมีเหตุทำให้ เนี่ยชิงเฉิง ต้องทำร้ายคนที่เธอรัก เธอจะทำอย่างไรต่อไป มาร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวความรักระหว่างคนกับปีศาจได้ใน ลิขิตรักปีศาจสาว” (DEMON GIRL) ออกอากาศทุกวันจันทร์– พุธ เวลา 09.50 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7HD กด 35

7HD คัดสรรความบันเทิงต่าง ๆ ให้คุณเต็มอิ่มอย่างจุใจ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือที่ www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ instagram: @bbtv_ch7 หรือดูย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv