เจาะเกาะติด-ออกหมายจับพ่อเลี้ยง ลวงลูกเลี้ยง วัย 11 ขวบ ไปข่มขืนจนหมดสติ

645

ตำรวจออกหมายจับพ่อเลี้ยงวัย 40 ปี หลังมีพยานยืนยันว่าเป็นคนไปรับเด็กหญิงวัย 11 ขวบ ซึ่งเป็นผู้ป่วยออทิสติก จากบ้านที่จังหวัดอ่างทอง ก่อนจะมาพบว่าเด็กถูกข่มขืนจนสลบแล้วมีคนพาขี่รถจักรยานยนต์ มาขอความช่วยเหลือจากคนขับรถแท็กซี่ ให้พาตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพหมดสติ มีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ

นี่เป็นคำบอกเล่าของคนขับรถแท็กซี่วัย 58 ปี ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ หลังเขาขับรถไปจอดติดสัญญาณไฟแดง อยู่บริเวณถนนเศรษฐกิจ1 มีชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ด้านข้าง โดยมีเด็กนั่งฟุบหน้าอยู่คล้ายคนหมดสติ ก่อนที่ชายคนนั้นจะเรียกให้คนขับรถแท็กซี่ ช่วยพาตัวเด็กหญิงไปส่งโรงพยาบาล โดยอ้างว่าไปเจอเด็กโดนทำร้าย นอนหมดสติอยู่ริมถนน แต่เมื่อถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ระบุว่าเด็กหญิงคนนี้ มีร่องรอยคล้ายถูกข่มขืน

ผลตรวจของแพทย์ระบุว่าบริเวณอวัยวะเพศของเด็กหญิงวัย 11 ขวบ มีรอยฉีกขาดมีเลือดไหลคล้ายถูกกระทำชำเรา จำเป็นต้องให้เลือดเพื่อช่วยชีวิต

ตำรวจพบโทรศัพท์มือถือของเด็กวางอยู่หน้ารถ คาดว่าคนร้ายเป็นคนนำมาวางไว้ก่อนหลบหนีไป ยายของเด็กให้ข้อมูลกับตำรวจว่าเด็กหญิงวัย 11 ขวบมีความบกพร่องทางร่างกาย โดยเป็นผู้ป่วยออทิสติก ปกติจะอาศัยอยู่กับตาและยายที่จังหวัดอ่างทอง ก่อนเกิดเหตุ 2 วัน พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นชาวสมุทรสาครได้เดินทางไปรับ อ้างว่าจะพาไปเยี่ยมแม่ที่ป่วย นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่จังหวัดอ่างทอง แล้วนอนค้างคืนอยู่กับแม่  1 คืน ก่อนจะมาพบว่าเด็กโดนทำร้าย

ยายของเด็กยังบอกว่าเด็กหญิงคนนี้มีความสนิทสนมกับพ่อเลี้ยง จึงไว้ใจให้รับตัวเด็กออกมาไม่คิดว่าจะโดนทำร้าย ซึ่งเด็กสามารถให้ข้อมูลได้ว่าใครเป็นคนทำ ล่าสุดตำรวจออกหมายจับพ่อเลี้ยงวัย 40 ปีรายนี้แล้ว ในข้อหาข่มขืนและพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี

 วัลภา ปัญญาสรรเสริญ 

 รายงาน