เตรียมออกหมายจับ สามีโหดฆ่าปาดคอภรรยาดับคาร้านนวด

590

คืนวานนี้ตำรวจพบศพผู้หญิงถูกฆ่าปาดคอในร้านนวดแผนโบราณ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี  ซึ่งคาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็น สามีของผู้เสียชีวิต ตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและตำรวจภูธรสวนผึ้งเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ร้านนวดแผนโบราณพลอยชนก อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี หลังพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในร้านนวดดังกล่าว  ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องพบร่างของนางพชรบน อยู่เย็น เจ้าของร้านนวด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยสวมเพียงแค่ชุดชั้นในสภาพศพถูกของมีคมปาดลำคอ ตามร่างกายมีร่องรอยถูกของมีคมฟันอีกหลายแห่ง ใกล้กันพบมีดปลายแหลมตกอยู่ คาดว่าเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

เหตุการณ์ครั้งนี้ถูกเปิดเผย เนื่องจากลูกสาวของผู้เสียชีวิต ติดต่อแม่ไม่ได้ตั้งแต่คืนวันที่ 3 มิถุนายน จึงตัดสินใจมาหาที่ร้านนวดและพบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว จากการสอบถามพี่ชายผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่าปกตินางพชรบนจะอยู่กับนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา สามีใหม่ ที่อยู่กินด้วยกันมานาน 2 ปี แต่หลังเกิดเหตุไม่มีใครพบเห็นนายนฤเบศร์ มีพยานระบุว่าเห็นนายนฤเบศร์ครั้งล่าสุดคือช่วงกลางดึกของวันที่ 3 มิถุนายน

ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมโหดครั้งนี้ น่าจะเป็นนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา สามีผู้เสียชีวิต เนื่องจากมีพยานให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงนางพชรบนและนายนฤเบศร์ ทะเลาะกันช่วงค่ำของวันที่ 3 มิถุนายน จากนั้นก็เห็นบ้านปิดเงียบและเปิดแอร์ตลอดทั้งวันแต่ไม่ได้สงสัย กระทั่งลูกสาวมาพบว่าถูกฆ่าปาดคอ เสียชีวิตในร้าน

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา แล้วส่วนปมสังหารคาดว่ามาจากเรื่องการทะเลาะวิวาทจนบันดาลโทสะและก่อเหตุ ล่าสุดตำรวจตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้ต้องสงสัยเดินทางออกนอกพื้นที่และมีการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม ซึ่งขณะนี้สั่งให้ชุดสืบสวนเร่งติดตาม เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

 ไพจิตร  ภานนท์

 รายงาน