กลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบหนุ่มวัย 20 ปี จนสลบ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

614

กลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คนรุมทำร้ายชายวัย 20 ปีจนสลบ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน อ้างโมโหที่เห็นรุ่นน้องถูกทำร้าย ในผับ จึงตามมาแก้แค้น ขณะที่ผู้บาดเจ็บยืนยันไม่เคย มีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน

นี่เป็นภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือพลเมืองดีรายหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คน รุ่มทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่งอย่างหนัก ทั้งเตะและต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนล้มลงกับพื้น

ในภาพจะเห็นว่าเขาพยายามยกมือไหว้ขอโทษแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นยังไม่ยอมหยุด ต่อยเข้าที่ใบหน้าอีกครั้ง จนล้มลงนอนกับพื้น ก่อนจะใช้เท้าเหยียบคอและจับมือเอาไว้ ไม่ให้ขัดขืน จากภาพ จะเห็นว่ามีชายสวมกางเกงสีขาวคอยช่วยห้ามปรามตลอดเวลา ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะยอมแยกย้ายกันหลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านราชพฤกษ์ ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

หลังมีเรื่องชกต่อยกันที่หน้าผับ การ์ดเข้าห้ามปรามไว้ทำให้กลุ่มวัยรุ่นยอมแยกย้ายกันออกไป นายพงษ์ศิริและเพื่อนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาที่ร้านอาหาร ระหว่างทาง กลับถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามมาดักทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยมีนายปรเมษ เพาะพูล วัย 21 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บเข้าไป ช่วยห้าม ทำให้ถูกลูกหลง โดนต่อยเข้าที่เบ้าตาขวาได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นายพงษ์ศิริได้รับบาดเจ็บ ใบหน้าปูดบวม ปากฉีก และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง ต้องหยุดงานเพื่อรักษาตัวถึงสองวัน เพื่อนในกลุ่มผู้บาดเจ็บต่างไม่เชื่อว่านายพงษ์ศิริ จะเป็นฝ่ายเข้าไปทำร้ายใครก่อน คาดว่ากลุ่มวัยรุ่น อาจไม่พอใจที่นายพงษ์ศิริเต้นกันท่า ไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นเข้ามาวุ่นวายกับเพื่อนผู้หญิงในกลุ่ม หรืออาจเป็นการทำร้ายผิดตัว

ล่าสุดวันนี้นายพงษ์ศิริมีอาการดีขึ้น และได้เข้า แจ้งความกับตำรวจแล้ว โดยเขายังยืนยันว่าไม่เคย มีเรื่องและรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน