นาทีชีวิต !กระบะขับส่ายไปมา พุ่งชน สมาชิกอบต. ดับ พร้อมควาย 2 ตัว

443

ภาพอุบัติเหตุ นาทีชีวิต รถกระบะขับส่ายไปมา ก่อนพุ่งไปชน สมาชิก อบต. พื้นที่ อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิต พร้อมกับควายอีก 2 ตัวที่จูงมาเลี้ยงข้างทาง

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะรถกระบะ 4 ประตู สีขาว ขับมาในลักษณะส่ายไปมาก่อนจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้  ข้างที่ทำการ อบต.บ้านยาง อำเภอพุทไธสง จังหวัด บุรีรัมย์ เมื่อเย็นวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้นายสมพงษ์ พงษ์สา อายุ 44 ปี สมาชิก อบต. หมู่ 17 ตำบลบ้านยาง ซึ่งยืนเลี้ยงวัวและควายอยู่บริเวณข้างทางใกล้จุดเกิดเหตุ ถูกชนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล อีกทั้งรถคันดังกล่าว ยังพุ่งไปอัดก๊อปปี้ควาย 2 แม่ลูก ที่นายสมพงษ์ จูงมาเลี้ยง ตายคาที่ทั้ง 2 ตัวอีกด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสะเทือนใจแก่คนในชุมชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากนายสมพงษ์ สมาชิก อบต. ที่เป็นเจ้าของควาย เป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น ขณะที่เพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะยืนคุยกันอยู่ เห็นรถกระบะขับมาด้วยความเร็วและส่ายไปมาจึงตะโกนบอก ให้นายสมพงษ์ หลบ แต่นายสมพงษ์ ได้วิ่งลงไปในร่องข้างทาง ก่อนถูกรถกระบะพุ่งชน

สำหรับ บรรยากาศงานศพของนายสมพงษ์ เป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติ เพื่อนร่วมงาน และชาวบ้าน          มาเคารพศพอย่างต่อเนื่อง โดยต่างพูดคุยถึงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ฝากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนอย่าประมาท ควรใช้ความระมัดระวัง