หนุ่มง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ ชักปืนยิงกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

1109

เกิดเหตุระทึกขวัญกลางตลาดใหม่มีนบุรี เมื่อหนุ่มตามง้ออดีตแฟนสาวไม่สำเร็จ ชักปืนจ่อยิง 3 นัด ก่อนยิงตัวตามอาการสาหัสทั้งคู่ ท่ามกลางความตกใจของผู้คนในตลาด

นี่เป็นภาพนาทีชีวิตขณะที่พลเมืองดีคนหนึ่ง กำลังเข้าช่วยเหลือ หญิงวัย 18 ปี ที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มวัยเดียวกันยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  นอนร้องครวญครางอยู่กลางตลาดมีนบุรี ก่อนที่ฝ่ายชายจะยิงตัวเองตาม นอนจมกองเลือดอยู่ข้างหญิงสาวในสภาพอ่อนแรง หญิงสาวยังมีสติอยู่พยายามร้องของความช่วยเหลือจากพลเมืองดี ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงและนำตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุการณ์ทั้งเกิดขึ้นช่วง  8 โมงเช้าที่ผ่านมา

ตำรวจนครบาลมีนบุรีเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณข้างร้านขายเสื้อผ้า ซอยปลาทอง7 พบปืนไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนขนาด จุด38 มิลลิเมตร ตกอยู่ 3 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว และหมวกกันน็อกสีดำวางอยู่ที่พื้นอีก 1 ใบจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายบุญเจตร แพรเถื่อน เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า เล่าว่าหญิงที่ถูกยิงทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านได้ 7 เดือนแล้ว  โดยช่วงเช้าวันนี้ขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าตามปกติ ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ข้างร้านแล้วเดินตรงมาหาหญิงสาว ก่อนจะลากเธอออกไปคุยที่นอกร้าน จากนั้นทั้งสองคนก็มีปากเสียงและทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่นานฝ่ายชายก็เดินกลับไปที่รถแล้วเดินกลับมาอีกครั้ง  ชักปืนจ่อยิงผู้หญิง 3 นัดจนล้มลงกับพื้น ก่อนจะจ่อยิงหน้าอกตัวเองตามหนึ่งนัดล้มลงนอนข้างหญิงสาว

จากการสอบสวนทราบว่าทั้งคู่คบกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว แต่เมื่อครึ่งเดือนที่ผ่านมาได้เลิกรากันไปเพราะผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายจนทนอยู่ด้วยไม่ไหว แต่ฝ่ายชายได้พยายามมาตามง้ออดีตแฟนสาวอยู่บ่อยครั้ง เมื่อไม่เป็นผลจึงตัดสินใจก่อเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวที่ถูกยิงบริเวณใต้ราวนม 1 นัด และที่ขา 2 นัด ล่าสุดขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว  ส่วนฝ่ายชายผู้ก่อเหตุ กระสุนเข้ากลางหน้าอก 1 นัด ยังอาการสาหัส

 กรองทอง  จันทะบุรม

 รายงาน