ตัวเงินตัวทองโผล่ตัดหน้าเก๋งเบรกกะทันหัน จยย.ตามหลังถูกชนท้ายเสียชีวิต

958

ตัวเงินตัวทอง โผล่กลางถนน คลานตัดหน้า รถเก๋ง เบรกกะทันหัน หนุ่มวัย 26 ปีเคราะห์ร้าย ขี่จักรยานยนต์ตามหลัง พุ่งชนท้าย ก่อนถูกรถกระบะ เบรกไม่ทัน ชนซ้ำ เสียชีวิต 

กล้องวงจรปิด อบต.บางกร่าง ที่ติดตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ ในเขตพื้นที่จังหวัดนนทบุรี จับภาพเหตุการณ์นาทีชีวิตครั้งนี้ เอาไว้ได้ จากภาพที่ปรากฏจะเห็นรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน วิ่งมาด้วยความเร็วในช่องทางขวาสุด โดยมีรถจักรยานยนต์และรถกระบะส่งของหลังคาปิดทึบอีกคัน ขับตามหลังมาติดๆในระยะกระชั้นชิด

กระทั่งรถมาถึงจุดเกิดเหตุ พบ ตัวเงินตัวทอง โผล่ออกมาจากเกาะกลางถนน และคลานตัดหน้า ผ่านรถเก๋งไป จนคนขับรถเก๋งต้องเบรกรถ อย่างกะทันหัน

ขณะที่หนุ่มวัย 26 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ เบรกรถตาม แต่ไม่ทันพุ่งชนท้าย ก่อนที่จะถูก รถกระบะ ที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็ว เบรกไม่ทัน พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของเขา เข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่อยู่กลางถนน ขณะที่ ตัวเงินตัวทอง สามารถคลานผ่านไปได้อย่างปลอดภัย
จากเหตุการณ์เศร้าสลดที่เกิดขึ้น ทำให้ชายคนขี่รถจักรยานยนต์ต้องมาจบชีวิตลงอย่างไม่คาดฝัน อยู่กลางถนน ขณะที่คนขับรถเก๋งและคนขับรถกระบะส่งของ คันที่ขับมาชน ถูกตำรวจคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีทั้งคู่ โดยมีสาเหตุเป็นเพราะ ตัวเงินตัวทองเพียงตัวเดียว