โจ๋เลือดร้อนยกพวกตีกัน คู่อริพลาดล้มขับรถพุ่งชนซ้ำเจ็บสาหัส 1 คน

939

วัยรุ่นเลือดร้อนยกพวกตีกันหน้าร้านคาราโอเกะ บริเวณปากซอยปรีดีพนมยงค์ 31 คู่อริพลาดล้มกลางถนน อีกฝ่ายขับรถเก๋งพุ่งชนร่างซ้ำ เจ็บสาหัส 1 คน ล่าสุดตำรวจรู้เบาะแสของคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัว 

วงจรปิดบริเวณปากซอยปรีดีพนมยงค์ 31 ย่านคลองตัน จับภาพขณะ ชายเสื้อแดง และชายเสื้อเทากำลังเดินเข้าไปภายในร้านคาราโอเกะ ไม่นานมีกลุ่มวัยรุ่นหญิงและชายอีกประมาณ 3-4 คน วิ่งกรูออกมาด้านนอกร้าน ตามมาด้วยชายเสื้อแดงซึ่งหยิบเอาขวดสุราที่วางอยู่บนโต๊ะหน้าร้าน วิ่งไล่ชายเสื้อขาวซึ่งเป็นคู่อริ

เหตุการณ์เริ่มชุลมุน ทั้งสองฝ่ายเข้าตะลุมบอนกัน จน 1 ในกลุ่มชายเสื้อแดง บาดเจ็บล้มฟุบกลางถนน จังหวะนั้นเพื่อนของชายเสื้อขาว ที่กำลังนั่งอยู่บนรถเก๋งสีแดงซึ่งจอดอยู่หน้าร้าน ได้ถอยรถแล้วพุ่งชนชายที่นอนบาดเจ็บ ล้อรถทับขาทั้ง 2 ข้าง ก่อนรถจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ จากนั้นก็พากันขับหลบหนี มุ่งหน้าสี่แยกคลองตัน โดยมีพยานจำลักษณะของรถคันนี้ได้เป็นอย่างดี

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบชิ้นส่วนของรถเก๋งคันก่อเหตุกระจายอยู่บริเวณโคนต้นไม้ และฟุตบาท สอบถามพยานให้ข้อมูลว่าก่อนเกิดเหตุเห็นวัยรุ่นชาย 2 คนลงจากรถเก๋งสีแดง แล้วตรงมาที่ร้านคาราโอเกะ จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มมีปากเสียงกับกลุ่มเพื่อนของชายเสื้อแดง ซึ่งนั่งรวมกันอยู่หน้าร้านประมาณ 10 คน ทั้งสองฝ่ายเริ่มขว้างปาสิ่งของ ก่อนเหตุการณ์จะรุนแรงบานปลายดังกล่าว

พยานยังบอกอีกว่า หลังชายดังกล่าวถูกรถพุ่งชนบาดเจ็บแล้ว เขายังถูกต่อยและกระทืบซ้ำจนมีอาการชัก และสลบคาที่ ตำรวจสันนิษฐานว่า ปมสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เบื้องต้นรู้เบาะแสของคนร้ายแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

จุฑารัตน์ มีช้าง

รายงาน