4 มิย.นี้ นักสู้สะท้านฟ้า พร้อมลงจอตอนแรก

1751

 

แฟน ๆ เตรียมพบกับละครแนวแอ็กชั่นฮีโร่ ที่แฝงด้วยสาระน้ำดี “นักสู้สะท้านฟ้า” ผลงานการผลิตโดย บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด ร่วมกับ บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด จากบทประพันธ์ของ โบราณ บทโทรทัศน์ มโน โชคแจ่มใส และ สกุล หงส์ทอง กำกับการแสดงโดย ธนาพล ผังดี ที่ได้พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ ยูโร-ยศวรรธน์ มารับบท เคน เด็กหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ ประกบคู่กับ ชิงชิง-คริษฐา ในบทบาท ดอกบัว  สาวหน้าตาสดใสวัยเดียวกับเคน เป็นคนฉลาด มองโลกในแง่ดี

ร่วมด้วย พลอย-พลอยไพลิน ในบทบาท ฝ้าย พยาบาลที่อนามัยของหมู่บ้าน เป็นจิตอาสาชอบช่วยเหลือผู้คน เป็นคนเดียวที่ดอกบัวคุยได้ แพน สุรเกียรติ ในบท ดอน จอมเฮี้ยว บ้าผู้หญิง ใจร้อน และ โม อมีนา ในบท เจ๊หวาน สาวสวยปากร้าย ชอบเอาเปรียบคนอื่น นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมสร้างสีสันในละครกันอีกคับคั่ง อาทิ ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, โย่ง เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, จอห์นสัน เทวินธวิ์, กรุง ศรีวิไล ฯลฯ

“นักสู้สะท้านฟ้า” เรื่องราวของอดีตนักรบโบราณ ผู้เคยปราบศัตรูผู้มารุกราน ต้องกลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ในร่างของหนุ่มคนซื่อชื่อ “เคน” ที่มีอาวุธคู่กายเป็นมีดอีโต้เพื่อปราบเหล่าร้ายที่ประกอบธุรกิจมืด ณ หมู่บ้านภูอีโต้ ให้หมดไป

ติดตามชมเรื่องราวสุดสนุก “นักสู้สะท้านฟ้า” ให้แฟนละครได้ชมกันแบบครบรส ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

นักสู้สะท้านฟ้า

บทประพันธ์ : โบราณ 

บทโทรทัศน์ : มโน โชคแจ่มใส / สกุล หงส์ทอง

กำกับการแสดง : ธนาพล ผังดี

ผลิตโดย : บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด ร่วมกับ บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด

คืนหนึ่ง ณ หมู่บ้านภูอีโต้ ที่ห่างไกลความเจริญ เกิดเหตุอาเพศขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนเข้ามาแอบขุดหาวัตถุโบราณที่วัดร้างท้ายหมู่บ้าน และบุรุษนิรนามรูปร่างปราดเปรียวปรากฏตัวพร้อมสายฟ้าฟาด มีดาบอีโต้ลงอักขระเป็นอาวุธจัดการกับหัวขโมยจนบาดเจ็บหลบหนีไป การปรากฏตัวของบุรุษนิรนามเป็นที่กล่าวขวัญ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือ เคน (ยศวรรธน์ ทะวาปี) หนุ่มซื่อ ที่อาศัยอยู่กับลุงและป้าในหมู่บ้าน

25 ปีก่อน เคนในวัยแบเบาะถูกใส่ตะกร้าลอยน้ำมา แล้วมาติดที่ริมตลิ่งแห่งหนึ่ง หลวงพ่อเข้ม (กรุง ศรีวิไล) พระธุดงค์เป็นผู้พบ หลวงพ่อเข้มมีฌานแก่กล้ารู้ว่าเคนไม่ใช่เด็กธรรมดา ผ่านไปหลายปี หลวงพ่อเข้มปรากฏตัวขึ้นกลางดึกที่บ้านของ ทองมี (โย่ง เชิญยิ้ม) เคนได้พบหลวงพ่อเข้มและได้รู้ว่าหลวงพ่อเข้มช่วยชีวิตตนไว้ รวมทั้งได้รู้อดีตชาติว่าเขาถูกเลือกให้เป็นหัวหน้านักรบปกป้องหมู่บ้านจากศัตรูด้วยมีดอีโต้ลงอักขระที่พระเกจิในสมัยนั้นมอบให้ และได้พลังพิเศษจากแผ่นศิลาที่มีอักษรอักขระโบราณจากผนังของวัดเพื่อใช้ต่อสู้กับศัตรู ชาตินี้เคนจึงถูกส่งมาเกิดอีกครั้งเพื่อจัดการกับสิ่งชั่วร้าย

ที่โรงสีของ เฮียเดช (ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) เสี่ยใหญ่ในหมู่บ้าน เบื้องหน้าเป็นนักธุรกิจใจดี แต่เบื้องหลังทำธุรกิจผิดกฎหมาย ซื้อขายวัตถุโบราณกับต่างประเทศ โดยแฝงสิ่งผิดกฎหมายเข้าไปด้วย ดอน (สุรเกียรติ บุญนาค) ลูกชายของเฮียเดชเป็นคนเกเรใจร้อน บ้าผู้หญิง ไม่ถูกกับเคนเพราะเคนมีแต่คนชอบ ดอนจึงหาเรื่องเคนทุกครั้งที่มีโอกาส เมื่อ ดร.โชติ (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) นักโบราณคดีที่เชื่อในปรากฏการณ์ลี้ลับ ออกค้นหาความลับทางประวัติศาสตร์บางอย่างพร้อมกับลูกสาวชื่อ ดอกบัว (คริษฐา สังสะโอภาส) และหลงมาที่หมู่บ้านเขาอีโต้ จึงได้พบกับเคนและครอบครัว ส่วนดอนเมื่อได้เจอดอกบัวก็รู้สึกชอบ แต่บัวให้ความสำคัญกับเคนมากกว่า ตั้งแต่เคนในร่างนักรบโบราณปรากฏตัวในหมู่บ้าน ธุรกิจผิดกฎหมายของเฮียเดชก็ถูกขัดขวางและทำลาย เฮียเดชพยายามต่อกรทุกวิถีทางแต่ไม่สามารถเอาชนะได้ จนกระทั่งได้ พ่อมดมนต์ดำ (ศรุฒ สุวรรณภักดี) มาช่วยใช้คุณไสยหลายอย่างที่แฝงมาในร่างของมนุษย์ต่อสู้กับเคน

งานนี้เคนจะสามารถต่อกรกับพ่อมดมนต์ดำ และทำให้หมู่บ้านไร้ธุรกิจมืดได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “นักสู้สะท้านฟ้า” ได้ทุกเย็น วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV