เจาะเกาะติด-เปิดใจสาวชุดดำช่วยหญิงหมดสติ-ไม่รู้ถูกพาไปรุมโทรม

678

เรายังคงเกาะติดคดีที่หญิงสาววัย 21 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพหมดสติถูกอุ้มออกจากสถานบันเทิงและถูกกลุ่มวัยรุ่นพาไปรุมโทรมจนเสียชีวิต แม้คดีนี้ตำรวจจะสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว แต่สังคมยังตั้งข้อสงสัยถึงสาวชุดดำที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดซึ่งมีพฤติกรรมคล้ายช่วยเหลือกลุ่มคนร้าย ล่าสุดวันนี้เธอออกมาชี้แจงและตอบข้อสงสัยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว

การเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ของหญิงสาววัย 21 ปี ที่ถูกพบเป็นศพอยู่ในบ้านพักคนงานไม่มีเลขที่ ริมถนนในอำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ถูกคลี่คลาย หลังตำรวจพบเบาะแสเป็นภาพสุดท้ายของหญิงสาว ที่ถูกชายและหญิงประมาณ 5 คน อุ้มออกมาจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมือง ในสภาพหมดสติก่อนพาขึ้นรถกระบะสีขาว ขับออกไปจากร้าน

 

จากเบาะแสที่ได้ ทำให้ตำรวจพุ่งเป้าไปที่กลุ่มคนซึ่งอยู่กับหญิงสาวก่อนจะเสียชีวิต โดยสามารถจับกุมตัวชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุ 4 คน ทั้งหมดรับสารภาพพาหญิงสาวไปรุมโทรม

ล่าสุดเพื่อนของหญิงสาวที่มาด้วยกันได้ออกมาชี้แจง หลังถูกสังคมตั้งข้อสงสัย เธอบอกว่าหลังชวนกันมาเที่ยวสถานบันเทิง หญิงสาวแยกไปอยู่อีกโต๊ะ จากนั้นเธอเกิดอาการมึนเมาจึงมานอนรอที่รถ เมื่อตื่นมาก็ไม่พบเพื่อนจึงคิดว่ากลับไปแล้ว หลังเกิดเหตุหนึ่งในผู้ต้องหาได้ทักแชทผ่านทางเฟซบุ๊ก บอกว่าเพื่อนของเธอเสียชีวิตแล้ว

เช่นเดียวกับหญิงสาวชุดดำที่ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด ได้ออกมาชี้แจงว่าเธอเห็นหญิงสาวล้มลงหมดสติที่โต๊ะข้างๆ จึงเข้าไปช่วยเหลือและหยิบกระเป๋าจากนั้นถือของพาไปส่งที่รถ โดยที่ไม่รู้ว่ากลุ่มชายทั้ง 4 คน จะเป็นคนร้ายที่พาหญิงสาวไปรุมโทรม เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าเป็นคนรู้จักกัน

ส่วนกรณีที่มีคลิปเสียง อ้างว่าหญิงสาววัย 21 ปีเสียชีวิตจากการเสพยาและหมดสติตั้งแต่อยู่ในร้าน จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของเสียงพูดไม่ใช่หญิงสาวชุดดำ แต่เป็นเสียงของผู้หญิงที่รู้จักกับผู้ต้องหาบางคน หลังจากมีกระแสข่าวว่า คลิปเสียงดังกล่าวเป็นเสียงของสาวชุดดำ ทำให้เธอถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากมีการพูดพาดพิงถึงผู้เสียชีวิต

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่าพบบัญชีเงินฝากส่วนตัวของหญิงสาว 2 บัญชี ซึ่งมีเงินหมุนเวียนเข้าออกหลักแสนถึงหลักล้านบาท โดยแต่ละครั้งจะมีการโอนเข้าและถอนออกภายในวันเดียว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งปริศนาที่ญาติยังรอการคลี่คลายว่าจะมีส่วนเชื่อมโยงกับปมการเสียชีวิตหรือไม่ รวมทั้งผลการชันสูตรจากแพทย์ที่จะต้องรอความชัดเจนว่าหญิงสาวมีการใช้สารเสพติดหรือเสียชีวิตจากสาเหตุใด

 สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

 รายงาน