รวบกลุ่มวัยรุ่นอุ้มหญิงสาวเมาหมดสติจากสถานบันเทิง รุมโทรมจนเสียชีวิต

849

ความคืบหน้าคดีที่มีหญิงสาวถูกอุ้มออกมาจากสถานบันเทิงในสภาพเมาหมดสติ ก่อนจะพบเป็นศพ เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ล่าสุดตำรวจจับตัวชาย 4 คนที่อยู่กับหญิงสาวเป็นคนสุดท้ายได้แล้ว สอบสวนรับสารภาพรุมโทรมหญิงสาวจนเสียชีวิต

2 นาฬิกา 16 นาที วันที่ 27 พฤษภาคม กล้องวงจรปิดหน้าสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี จับภาพชายและหญิงประมาณ 5 คน อุ้มหญิงสาวที่มีอาการหมดสติออกมา แล้วยืนพูดคุยกันอยู่สักพัก ไม่นานก็ช่วยกันอุ้มหญิงสาวออกไปด้านนอกร้าน

กล้องอีกมุมเห็นชายและหญิง 3 คน อุ้มหญิงสาวที่หมดสติตรงมาที่ลานจอดรถ จากนั้นสวนทางกับตำรวจนายหนึ่ง ก่อนรีบเดินไปด้วยความรีบร้อน แล้วพากันขึ้นรถกระบะสีขาวขับออกไปจากร้าน

เหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิด บันทึกไว้ได้  เกิดขึ้น ก่อนจะพบศพของหญิงสาววัย 21 ปี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา อยู่ภายในบ้านพักคนงานไม่มีเลขที่ บริเวณริมถนนในพื้นที่อำเภอมะขาม สภาพศพนอนหงาย มีน้ำลายฟูมปาก เลือดออกทางปากและจมูก และยังมีรอยช้ำตามลำตัวหลายแห่ง โดยใส่เสื้อผ้าคนละชุดกับภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดที่สถานบันเทิง

ญาติของหญิงสาว ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต โดยเชื่อว่าเธออาจถูกชายกลุ่มดังกล่าว อุ้มออกมาจากสถานบันเทิงแล้วข่มขืน เพราะพบข้อพิรุธหลายอย่าง รวมทั้งการนำหญิงสาวที่หมดสติมาที่บ้านพักคนงานซึ่งอยู่ต่างอำเภอ แทนที่จะนำไปส่งโรงพยาบาล

ล่าสุด ตำรวจนำตัวนายณัฐพงษ์ แสนกล้า อายุ 24 ปี นายปัฐวีร์ บุญธรรม อายุ 23 ปี นายสุรินทร์ ใจคำมี อายุ 24 ปี และเยาวชนชายวัย 18 ปี อีกหนึ่งคน ไปสอบสวน หลังพบภาพทั้ง 4 คนอยู่กับผู้เสียชีวิต ก่อนเป็นศพ

เมื่อถูกเค้นสอบอย่างหนัก พวกเขารับสารภาพว่า ร่วมกันอุ้มหญิงสาวที่เมาหมดสติ ขึ้นท้ายรถกระบะ โดยมีผู้ต้องหา 2 คนขี่รถจักรยานยนต์นำทาง จากนั้นพามาที่บ้านหลังเกิดเหตุ แล้วรุมโทรม จนเกิดอาการช็อกและเสียชีวิต จึงพากันหลบหนีไป แต่ปฏิเสธไม่ได้มอมยาหญิงสาว

ระหว่างที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เกิดเหตุชุลมุนขึ้นเล็กน้อย เมื่อมีญาติของผู้เสียชีวิตและชาวบ้านจำนวนมากพยามยามเข้ารุมประชาทัณฑ์และชกต่อยผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น

ตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง กับผู้ต้องหา 3 ราย ส่วนนายสุรินทร์ ผู้ต้องหาอีกคนที่อ้างว่าเป็นคนขับรถ และปฏิเสธไม่ได้ร่วมข่มขืน ถูกแจ้งข้อหาฐานให้การสนับสนุน

ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตให้ชัดเจนอีกครั้ง และเร่งติดตามตัวชายและหญิงในภาพจากกล้องวงจรปิดอีก 2 คน นำตัวมาสอบสวน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่

สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

รายงาน