นีโน่ เมทนี เป็นปลื้มได้ลิ้มรสฝีมือนักชกโอลิมปิก สมจิตร จงจอหอ

1510

  พบกับ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” รายการอารมณ์ดีที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คุณผู้ชมเป็นประจำ ผ่านพิธีกรมากความสามารถอย่าง แหม่ม สุริวิภา

สัปดาห์นี้หน้าที่นักชิมคนพิเศษ เป็นคิวของนักแสดงที่คงความหนุ่มและหล่อตลอดกาลอย่าง นีโน่ เมทนี บุรณศิริ และได้รับเกียรติจาก เชฟบิ๊บ ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมายาวนาน มาเป็นเชฟจานโจทย์ และมาพร้อมกับเมนูจานโจทย์ ปูจ๋าไข่เค็ม ที่บรรดาภรรยาแต่ละบ้านต้องจดจำสูตรเพื่อไปบอกให้สามีปรุงรสตาม ขอบอกว่าศึกครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีอดีตนักชกฮีโร่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก สมจิตร จงจอหอ ขอท้าชิง ควงภรรยาสุดสวยมาเปิดศึกสนั่นครัวกับคู่สามีภรรยาจากทางบ้าน งานนี้หมัดหนัก ๆ อย่างสมจิตรเมื่อต้องมาจับตะหลิว จะสร้างสรรค์เมนูเด็ดขนาดไหน บอกใบ้แค่ ทำเอานีโน่ที่ทำหน้าที่นักชิมถึงกับอึ้ง แต่จะอึ้งเพราะอร่อยเกินคาดหรือเปล่าน้อ!?!

ติดตามความสนุกสุดแซ่บสนั่นครัวครั้งนี้ได้ใน “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 30  และ พฤหัสบดีที่ 31 พ.ค. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV